Bóng đá

Ryan McBride Foundation - 90min??otball Stackles?harity của tuần

Jack Gallagher
Hình ảnh lịch sự của Kevin Morrison
Hình ảnh lịch sự của Kevin Morrison /
FacebookTwitterreddit

Quyên góp để giúp những người trẻ ở phía tây bắc Ireland nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ

Bản thân tôi và bố tôi đã đến Sân vận động Brandywell để xem Derry City chơi (đôi khi chỉ cố gắng chơi để thành thật) bóng đá kể từ năm 2001. Theo bảng điểm cũ - không chỉ cũ mà còn sử dụng bảng điểm bằng bìa cứng cần thiết để thay đổi thủ công theo cách thủ công 'Cũ - trong Brandywell, trò chơi đầu tiên chúng tôi đã đi đến Derry 4-2 Shelbourne.

Điểm cuối cùng thực sự là gì, và ai là Candystripes thậm chí còn chơi, tuy nhiên vẫn là một bí ẩn đối với chúng tôi bởi vì, theo bảng điểm Brandywell, 20 trận tiếp theo chúng tôi đã đến với tất cả đều thấy Derry Beat Shels (đội hàng đầu trong cả nước tại Thời gian) 4-2 ...

Hóa ra, người đàn ông được giao nhiệm vụ thay đổi bảng điểm đã từ bỏ trong nhiều năm trước khi chúng tôi bắt đầu đi chơi game.

Hình ảnh lịch sự của Kevin Morrison
Hình ảnh lịch sự của Kevin Morrison /

Trong 20 năm tiếp theo của bóng đá, chúng tôi đã xem Derry City chơi mà chúng tôi đã thấy: một bảng điểm kỹ thuật số mới lạ mắt được cài đặt (dù sao đi nữa) Gần Giành chiến thắng trong một vài lần, một đội đã xuống hạng vì 'bất thường về tài chính' (số tiền chỉ nằm trong tài khoản của họ) và một số quốc tế Ireland trong tương lai chơi trước khi họ chuyển sang Anh.

Lý do tôi đã viết '20 năm 'chứ không phải '21 năm' 'không chỉ là toán học kém về phía tôi (tôi rất tệ về toán học nhưng không phải rất tệ, C'mon), đó là vì có một năm chúng tôi không đi xem đội địa phương của chúng tôi.

Năm đó là năm 2017. Và thiếu sự tham dự là vì các sự kiện ngày 19 tháng 3 năm 2017.

Vào ngày đó, đội trưởng câu lạc bộ và anh hùng địa phương Ryan McBride buồn bã qua đời - chưa đầy 24 giờ sau khi dẫn dắt Candystripes giành chiến thắng 4-0 trước Drogheda United.

Cái chết của Ryan đã phá vỡ thành phố.

Chỉ mới 27 tuổi, trung tâm cao chót vót trở lại trong sự nghiệp bóng đá, sống trong giấc mơ chơi trẻ tuổi của mình cho Derry City. Vào đầu mùa giải 2017, anh ấy đã chứng minh vượt ra ngoài bất kỳ nghi ngờ nào rằng anh ấy cũng là hậu vệ hàng đầu của Liên đoàn Ailen, thậm chí còn ghi được hai bàn thắng trong bốn trận đầu tiên.

Đoạn tháng của anh ấy có nghĩa là câu lạc bộ đã mất thủ lĩnh của họ và giải đấu đã mất một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình, và có nghĩa là một gia đình đã mất một anh trai, một đứa con trai, một người chú và một đối tác.

Trong những tháng tiếp theo, tôi không cảm thấy đúng khi xem Derry City chơi khi biết rằng Ryan sẽ không dẫn dắt đội ra ngoài. Vì vậy, bản thân tôi và bố tôi đã chọn cách tránh xa các trò chơi Derry, sau khi bắt đầu tuyệt vời với Ryan trong đội, Candystripes đã sụp đổ mà không có anh ấy - chỉ thắng 10 trận nữa trong cả năm sau khi chiến thắng bốn lần đầu tiên của họ.

Hình ảnh của Kevin Morrison
Hình ảnh của Kevin Morrison /

Phải mất một thời gian dài để câu lạc bộ hồi phục sau sự mất mát bi thảm của Ryan McBride năm năm trước, và phải mất một thời gian cho tôi và bố tôi quay trở lại sân vận động 'Ryan McBride Brandywell' khi bi kịch của anh ấy vẫn còn lờ mờ trong thành phố. Tuy nhiên, thông qua nền tảng được thiết lập dưới danh nghĩa của gia đình và bạn bè của anh ấy có nghĩa là di sản của Ryan là một điều tích cực cho cộng đồng mà anh ấy lớn lên.

Thiết lập chỉ một vài tuần sau khi Ryan đi ngang qua gia đình, Quỹ Ryan McBride đã tìm cách làm ba điều quan trọng:

  • Ủng hộ.
  • Hỗ trợ.
  • Khao khát.

Để thực hiện ba điều này và giúp đỡ những người trẻ tuổi ở phía tây bắc Ireland nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ, nền tảng xác định các lĩnh vực chính nơi họ tin rằng nó có thể hỗ trợ những người trẻ này.

Có thể là thông qua việc cung cấp cho các câu lạc bộ địa phương các bộ dụng cụ bóng đá, dụng cụ đào tạo và thiết bị, hợp tác với Derry City để cung cấp huấn luyện và tư vấn cho các cầu thủ trẻ trên cơ sở hoàn toàn đa cộng đồng, hoặc giải đấu Ryan McBride School Cup của họ cho các học sinh tiểu học trong thành phố , Quỹ đã tìm cách cung cấp cho trẻ em tiếp cận thể thao và tác động đến kỹ năng xã hội và cuộc sống của chúng.

Tác động của sự hỗ trợ được cung cấp cho những người trẻ tuổi ở một phần của thế giới nơi Trẻ em một trong bốn người sống trong tình trạng nghèo đói đã vô cùng lớn, và là một tín dụng cho gia đình và bạn bè của Ryan, những người đã làm việc để đảm bảo rằng di sản của cựu đội trưởng thành phố Derry là một điều tích cực trong cộng đồng.

Để quyên góp và giúp Quỹ Ryan McBride tiếp tục có tác động tích cực, nhấp vào nơi đây.

Bạn có thể theo dõi Quỹ Ryan McBride trên Facebook nơi đây.


FacebookTwitterreddit