Roma

Roma ký Nemanja Matic sau khi phát hành man utd

Matt O?nnor-Simpson
Matic sẽ chơi ở Serie A mùa này
Matic sẽ chơi ở Serie A mùa này / Catherine Ivill / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Roma đã xác nhận việc ký kết Nemanja Matic khi chuyển nhượng miễn phí sau khi hết hạn hợp đồng Manchester United của mình.

Matic đã dành năm năm tại Old Trafford, nơi anh đã xuất hiện 128 Premier League nhưng không giành được một chiếc cúp, mặc dù giúp câu lạc bộ lọt vào trận chung kết FA Cup 2018 và trận chung kết Europa League 2021.

Người Serbia tuyên bố anh ta sẽ khởi hành Thống nhất Khi hợp đồng của anh ấy đã hết hạn vào tháng trước và mặc dù có sự quan tâm từ nơi khác, Roma đã cố gắng đảm bảo chữ ký của anh ấy.

"Tôi rất vui và vinh dự khi được tham gia câu lạc bộ này và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu mùa giải mới với các đồng đội của mình," Matic nói với trang web của câu lạc bộ.

"Roma là một câu lạc bộ lớn, với những người hâm mộ tuyệt vời và một huấn luyện viên, Jose Mourinho, người nổi tiếng với mọi người - đưa ra quyết định đến đây rất đơn giản.

"Tôi hy vọng rằng bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi có thể đạt được một số điều tuyệt vời.

Matic trở lại dưới cánh của Mourinho lần thứ ba trong sự nghiệp, trước đây đã làm việc với ông chủ Roma tại Chelsea và thống nhất. Anh ta sẽ mặc chiếc áo số 21 cho Giallorossi.

"Nemanja mang theo anh ấy đến Roma không chỉ là nhiều chất lượng trên sân, mà cả trải nghiệm rộng lớn mà anh ấy đã đạt được từ rất nhiều mùa giải ở Premier League và một tâm lý và tâm lý đã liên tục khiến anh ấy khác biệt trong suốt sự nghiệp của mình", Tiago nói thêm Pinto, tổng giám đốc của Roma.

"Sự nhiệt tình mà anh ấy thể hiện trong viễn cảnh tham gia dự án của chúng tôi là rất đáng khích lệ và tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ đóng vai trò là điểm khởi đầu cho một hành trình rất hiệu quả cho tất cả chúng tôi."


FacebookTwitterreddit