La Liga

Robert Lewandowski không quan tâm đến việc tạo ra sự cạnh tranh với Karim Benzema

Tom Gott
Lewandowski?f Focus đang ở trên Barcelona
Trọng tâm của Lewandowski là vào Barcelona / Eric Alonso / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Robert Lewandowski đã khẳng định rằng trọng tâm của anh vẫn chỉ giành được danh hiệu với Barcelona và không chiến đấu với Karim Benzema của Real Madrid vì vinh dự trở thành tiền đạo hàng đầu của thế giới.

Cristiano Ronaldo và Lionel Mest Ballon d'Or.

Lewandowski đã giành được 50 bàn thắng và bảy pha kiến ??tạo trong 46 lần ra sân mùa trước cho Bayern Munich, trong khi Benzema giành được 44 và 15 trong cùng một số trận đấu với Có thật.

Nó có tất cả các thành phần của một đối thủ tuyệt vời, nhưng theo Lewandowski, đó không phải là một người mà anh ta quan tâm đến việc tham gia.

“Tôi nhìn vào bản thân và nhóm của tôi, không phải người khác," anh nói với Sport1. "Tất nhiên bạn đang mong chờ các trò chơi như Clasico và Benzema là một tiền đạo tuyệt vời, nhưng cuối cùng, nó về việc giành được các danh hiệu với Barca. Mọi thứ khác đều không liên quan.

Quốc tế Ba Lan thậm chí còn nhấn mạnh rằng anh ta không quan tâm đến các giải thưởng cá nhân như Ballon d'Or, trả lời các tuyên bố anh ta chỉ chuyển đến La Liga để tăng cơ hội chiến thắng.

Tôi đã luôn nói rằng sự thành công của nhóm thúc đẩy tôi, "Lewandowski tiếp tục." Những giải thưởng như vậy là những bổ sung tốt đẹp, nhưng đó không phải là lý do tại sao tôi muốn đến Tây Ban Nha. Những gì được viết một phần là không đúng. "

FacebookTwitterreddit