Robert lewandowski

Robert Lewandowski giải thích Pep Guardiola?role trong chuyển nhượng Barcelona

Jack Gallagher
Lewandowki đã thực hiện một bước đi lớn vào mùa hè này
Lewandowki đã thực hiện một bước đi lớn vào mùa hè này / Eric Alonso / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Robert Lewandowski đã tiết lộ rằng chơi dưới thời Pep Guardiola tại Bayern Munich là một lý do chính đằng sau việc anh ấy đến Barcelona vào mùa hè này.

Sau khi đưa ra một chuyển đến Câu lạc bộ Catalan trong nhiều tháng, cuối cùng Lewandowski đã nhận được mong muốn của mình gần đây, ký hợp đồng bốn năm tại câu lạc bộ.

Đang nói chuyện với Diario Sport Trước công cụ mở La Liga của Barca vs Rayo Vallecano vào thứ Bảy, tiền đạo của người tiến bộ đã thảo luận về ảnh hưởng của Guardiola đối với quyết định ký hợp đồng với câu lạc bộ, nói: "Triết lý của Guardiola và phong cách chăm sóc và quản lý đội ngũ của anh ấy giống như đưa Barcelona đến Bayern Munich.

"Xavi rất giống với Guardiola. Cả hai đều là sáu người và họ làm việc cùng nhau. Họ nghĩ về bóng đá theo cách tương tự. Với suy nghĩ đó, Barcelona là lựa chọn duy nhất cho tôi. Đó là sự chuẩn bị tuyệt vời.

"Tôi đã nói chuyện với Guardiola trước khi ký. Nhưng khi tôi ở với anh ấy tại Bayern, nó giống như một sự chuẩn bị tuyệt vời để đến Barcelona một ngày.

"Tất cả các nhân viên đều là người Tây Ban Nha và có tám cầu thủ Tây Ban Nha. Trong khoảng thời gian đó tôi đã có mối quan hệ rất tốt với Thiago và Javi Martinez. Cả hai đều chúc mừng tôi khi tôi ký hợp đồng với Barcelona."

Lewandowski cũng tiết lộ rằng vợ anh, Anna, cũng có một vai trò rất lớn trong việc chuyển tiếp đến trại Nou: "Rõ ràng là chúng tôi phải quyết định mọi thứ cùng nhau. Chúng tôi đã nói về khả năng này trong nhiều tuần. Đóng mình đến các chương mới, chúng tôi muốn một thử thách mới.

"Chúng tôi biết thời gian trôi qua nhanh như thế nào trong sự nghiệp của một vận động viên ưu tú và chúng tôi muốn làm điều gì đó mới mẻ, một điều gì đó lớn lao. Nó không phải là điều gì đó xảy ra qua đêm mà là một quá trình trưởng thành."


FacebookTwitterreddit