Chivas de Guadalajara

Ricardo Peláez và Ricardo Cadena đã có một chân bên ngoài Chivas

Benjamín Guerra
Ricardo Peláez và Ricardo Cadena có thể rời Chivas
Ricardo Peláez và Ricardo Cadena có thể rời Chivas / Patrick T. Fallon / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Cuộc khủng hoảng không chấm dứt Câu lạc bộ thể thao Guadalajara, kết quả tệ hại cho tổ chức Rojiblanca đã tiếp tục thực hiện trong hơn ba năm và dường như không có giải pháp nào của Chỉ thị và các nhân viên huấn luyện hiện tại.

Do đó, sau bảy ngày của giải đấu khai mạc năm 2022 và vẫn ở dưới tầng hầm của phân loại chung, chủ sở hữu đội Amaury Vergara Tôi sẽ không hài lòng với màn trình diễn của giám đốc thể thao, Ricardo Peláez và giám đốc kỹ thuật, Ricardo Cadena.

Mazatlan FC V Chivas - Giải đấu khai mạc 2022 Liga MX
Chivas là áp chót của phân loại / mứt / gettyimages trung bình

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên tài khoản Instagram của chúng tôi,?90min_esvà tài khoản Twitter của chúng tôi,?@90minespanol!!


Ricardo Peláez và Ricardo Cadena với tối hậu thư

Cristian Calderon, Jose Abella
Cadena cần phải đánh bại Atlas để giữ cho bài đăng / mứt của anh ấy / gettyimages

Theo thông tin từ Các trục xuất phổ quát, sẽ không thể mất được Tapatío cổ điển vào cuối tuần này ở nhà tương ứng với ngày 8 cho đàn linh thiêng, nếu nhà vô địch hai giờ của bóng đá Mexico Mexico đánh bại đội Rojiblanco sẽ hoàn thành sự kiên nhẫn và Ricardo Peláez Y Ricardo Cadena Họ có thể mất vị trí tương ứng trong câu lạc bộ, vì vậy trò chơi chống lại đối thủ trung thành sẽ phụ thuộc để duy trì vị trí của họ.

Cuộc đối đầu của Tapatío cổ điển sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8 lúc 9:05 tối từ Sân vận động Akron, cả hai đội không đến trong những khoảnh khắc tốt nhất của họ, vì màu đỏ và đen chiếm vị trí thứ mười với bảy điểm; Trong khi Rojiblancos là áp chót với năm đơn vị và không biết chiến thắng, sau năm trận hòa và hai trận thua.

FacebookTwitterReddit