Real Madrid

Real Madrid ? Lấy Action?fter người hâm mộ bị phạt tại Chung kết Champions League

Tom Gott
Triumph châu Âu thực sự đã bị hủy hoại bởi các vấn đề ngoài sân cỏ
Triumph châu Âu của Real Madrid đã bị hủy hoại bởi các vấn đề ngoài sân cỏ / hình ảnh thể thao chất lượng / gettyimages
FacebookTwitterreddit

Real Madrid được cho là đang chuẩn bị hành động để hỗ trợ cho những người ủng hộ Los Blancos, những người đã bị cảnh sát Pháp phạt một cách không công bằng vào khoảng thời gian trận chung kết Champions League.

Các nhà vô địch La Liga đã gia nhập Liverpool trong việc lồng tiếng cho sự ghê tởm của họ trước sự xâm lược không cần thiết từ chính quyền Pháp trước, trong và sau trận đấu, cũng như thiếu sự hiện diện của cảnh sát khi bảo vệ những người ủng hộ khỏi những vụ buôn lậu sau trận đấu.

Nó thậm chí đã được báo cáo rằng một số Có thật Người hâm mộ đã bị cảnh sát Pháp đưa ra vì đi bộ quanh Tháp Eiffel hoặc xuống các Champs-Elysees xuống với màu sắc của đội của họ được trưng bày theo các cáo buộc sai lầm của 'các cuộc biểu tình bị cấm'.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, tiền phạt € 375 đã được ban hành trong một tháng sau trận đấu, với cảnh sát định vị những người hâm mộ trong các câu hỏi để đưa ra những hình phạt.

Dựa theo BẰNG, tin tức về những khoản tiền phạt này đã không ngồi tốt với Real, những người đã thề sẽ hành động để đi đến tận cùng của những lời buộc tội.

Chính quyền Pháp đã tiến hành một cuộc điều tra về các sự cố xung quanh trận chung kết Champions League và dần dần bắt đầu chấp nhận trách nhiệm về các cảnh hỗn loạn, ban đầu đã đổ lỗi cho 'người hâm mộ Liverpool không bán vé' cho phần lớn cuộc tàn sát.

"Đó rõ ràng là một thất bại", Cảnh sát trưởng Paris Didier nói về vụ việc. "Đó là một thất bại bởi vì mọi người đã bị đẩy xung quanh và tấn công. Đó là một thất bại vì hình ảnh của đất nước bị phá hoại."

FacebookTwitterreddit