Bóng đá

Đọc tiết lộ sọc sọc ?022/23 bộ gia đình

Jack Gallagher
Bộ đọc mới
Bộ dụng cụ đọc / hình ảnh mới của Reading FC
FacebookTwitterreddit

Reading đã hợp tác với Đại học Reading để làm nổi bật cuộc trò chuyện khí hậu với bộ dụng cụ gia đình mới của họ cho mùa giải vô địch 2022/23.

New Jersey của Reading có infographic của Đại học ‘Sọc khí hậu trên tay áo để chứng minh những thay đổi về nhiệt độ trong việc đọc kể từ khi câu lạc bộ được thành lập vào năm 1871.

Infographic được tạo ra bởi giáo sư Ed Hawkins của trường đại học, và mỗi dải đại diện cho nhiệt độ trung bình của mỗi năm từ năm 1871 trở đi - với các sọc đỏ cho thấy nhiệt độ tăng mạnh trong những năm gần đây, điều mà nhiều người ở Nam Anh đã cảm thấy gánh nặng của trong đợt nắng nóng kỷ lục tháng 7.

Infographic được thiết kế bởi Giáo sư Ed Hawkins
Infographic được thiết kế bởi Giáo sư Ed Hawkins / Hình ảnh lịch sự của Reading FC

Bộ sản phẩm được làm từ 'eco-Fabric', 100% trong số đó đến từ các chai nhựa tái chế.

Phát biểu với trang web chính thức của câu lạc bộ về bộ dụng cụ này, Giáo sư Ed Hawkins cho biết: Các sọc khí hậu có ý định bắt đầu các cuộc trò chuyện về biến đổi khí hậu - và làm cho họ thấy hàng ngàn người hâm mộ bóng đá trên khắp đất nước mỗi tuần mang đến cho khán giả mới.

Hỗ trợ là một điều mạnh mẽ trong bóng đá và sự hợp tác này làm cho nó trở thành một chủ đề quan trọng cho mùa giải. Chúng tôi hy vọng việc đọc người hâm mộ Câu lạc bộ bóng đá sẽ thúc đẩy họ thành công trong mùa giải này, đồng thời các cầu thủ và câu lạc bộ sẽ hỗ trợ hành động khí hậu và nhận ra khoa học.

Người đứng đầu thương mại của Reading, Tim Kilpatrick đã ca ngợi bộ dụng cụ là 'sự khởi đầu của một hành trình' cho câu lạc bộ trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu, nói rằng: Tuần trước tất cả chúng ta đã chịu đựng ngày nóng nhất được ghi lại Đó là để châm ngòi cho một cuộc trò chuyện về biến đổi khí hậu và sự bền vững môi trường.

Tom McIntyre trong bộ mới
Tom McIntyre trong bộ dụng cụ / hình ảnh mới của Reading FC

Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng đây là khởi đầu của một hành trình. Chúng tôi sẽ không nhằm mục đích thay đổi thế giới qua đêm. Nhưng chúng tôi muốn nhắm đến việc giảm dấu chân carbon của chúng tôi như một câu lạc bộ bóng đá và cho người hâm mộ của chúng tôi cơ hội đến với chúng tôi trên cùng một hành trình.

"Với các sọc khí hậu trong thiết kế bộ dụng cụ gia đình của chúng tôi là một cách chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều cuộc trò chuyện khí hậu giữa những người ủng hộ và cộng đồng địa phương của chúng tôi.

FacebookTwitterreddit