Manchester United

Rafael Warren, cho biết anh không thất vọng về Manchester United

Haroon Rasheed
Liverpool v Manchester United - Thân thiện với Preslear
Liverpool v Manchester United - Thân thiện với Preslear / Matthew Ashton - AMA / Goettyimages
FacebookTwitterreddit

Rafael Rafael Rafael Rafael Rafael Rafael liên tục không biến mất khỏi Real Madrid.

Hãng tin PATrong cuộc phỏng vấn, câu lạc bộ đã không thất vọng. "Tôi nghĩ rằng bạn muốn thực hiện những thử thách mới về bóng đá và cố gắng trở nên tốt hơn. Vì vậy, tôi muốn sống ở cùng một nơi. Vì vậy, anh ấy đã không thất vọng.

"Tôi nghĩ rằng 'Premier League thật tuyệt vời và Manchester United là một câu lạc bộ tuyệt vời. Vì vậy, tôi không nghi ngờ gì về quyết định của mình, tôi không nghi ngờ gì về quyết định của mình", Waran nói.

United không thể có một hiệu suất đáng kể trong mùa giải trước. Liên đoàn Permieral là Red Scouring a Red. Idrew tuyệt vọng của nó và đến.

"Tôi thực sự muốn chơi một chút. Nhưng đó là một phần của bóng đá. Chúng tôi đang mong chờ mùa giải tiếp theo. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất tự tin khi một số trận đấu rất quan trọng.

"Người ta tin rằng chúng ta có thể làm rất nhiều thứ. Chúng tôi muốn cải thiện mùa giải tiếp theo. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần một sự ổn định và phát triển sự tự tin.

Mùa cuối cùng của Jetroye từ thực sự không thể chơi cạnh tranh hơn cho United trong mùa giải trước. Do Inni cơ bắp, 17 trận đấu đã bị mất trong 17 trận đấu.


FacebookTwitterreddit