Chuyển giao

Rangers xác nhận ký hợp đồng với Ben Davies từ Liverpool

Jack Gallagher
Davies bây giờ là một người chơi Rangers
Davies bây giờ là một người chơi Rangers / Cameron Smith / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Rangers đã xác nhận việc ký kết hậu vệ Ben Davies từ Liverpool, với người chơi ký hợp đồng bốn năm tại câu lạc bộ.

Davies đã được ký bởi Quỷ đỏ trong bối cảnh khủng hoảng thương tích vào năm 2021 - trong khi Virgil van Dijk và một số hậu vệ khác đã bị thương - nhưng không xuất hiện cho câu lạc bộ. Cầu thủ 26 tuổi này đã dành mùa giải 2021/22 cho mượn tại Câu lạc bộ Championship Sheffield United.

Tuyên bố của Câu lạc bộ Gers về bản hợp đồng có nội dung: "Câu lạc bộ bóng đá Rangers rất vui mừng thông báo việc ký kết Ben Davies từ Liverpool trong hợp đồng 4 năm.

"Hậu vệ trung tâm có kinh nghiệm trở thành Bổ sung mới thứ sáu của cửa sổ chuyển nhượng mùa hè."

Phát biểu sau khi chuyển sang Trang web chính thức của câu lạc bộ, Davies nói: Tôi rất vui mừng được tham gia Rangers và tôi thực sự mong muốn thực hiện bước tiếp theo này trong sự nghiệp của mình. "

Sự phấn khích này đối với việc ký kết được chia sẻ bởi người quản lý Giovanni Van Bronckhorst: Tôi muốn chào đón Ben đến đội của chúng tôi và tôi rất vui vì anh ấy đã gia nhập câu lạc bộ. Anh ấy là một hậu vệ mạnh mẽ với những phẩm chất tuyệt vời và sẽ thêm vào các lựa chọn của chúng tôi trong lĩnh vực đó. "

Hậu vệ này được cho là sự thay thế của câu lạc bộ cho Calvin Bassey, người chuẩn bị kiếm tiền lớn đến người khổng lồ Hà Lan Ajax.

FacebookTwitterreddit