Quan Văn Chuẩn được khen ngợi sau chiến thắng

Bởi Tri Nguyen
FBL-SEAGAMES-2022-VIE
FBL-SEAGAMES-2022-VIE / YE AUNG THU/GettyImages
facebooktwitterreddit

Cựu thủ môn của đội tuyển Việt Nam, Dương Hồng Sơn đã có những lời khen ngợi dành cho Quan Văn Chuẩn sau trận đấu với Malaysia.

Quan Văn Chuẩn đang có được một phong độ khá tốt từ sau khi được thay Nguyễn Văn Toản trong khung gỗ của U23 Việt Nam trong trận đấu với U23 Thái Lan. Quan Văn Chuẩn đã thể hiện xuất sắc trong trận đấu với U23 Hàn Quốc và U23 Malaysia để giúp cho U23 Việt Nam có được những kết quả tốt.

Trong trận gặp U23 Hàn Quốc, người gác đền sinh năm 2001 đã có?nhiều pha cứu thua xuất sắc. Còn ở trận gặp Malaysia vừa qua, anh cho thấy khả năng chuyền bóng tốt của mình. Thống kê chỉ ra rằng Văn Chuẩn chuyền 35 lần - nhiều hơn bất cứ cầu thủ bên phía Hổ Malay. Ở đó, 11 trong số 35 đường chuyền của Quan Văn Chuẩn là các đường chuyền dài, còn lại là các đường chuyền ngắn. Tỷ lệ chuyền bóng chính xác của thủ môn bên phía?U23 Việt Nam?lên tới 80%.?

Anh Ly Cong Hoang of Vietnam celebrates after scoring a goal...
Đội tuyển U23 Việt Nam đang có được một kết quả tốt tại U23 Châu Á / SOPA Images/GettyImages

Nhận xét về cậu học trò của mình, cựu thủ thành của ĐT Việt Nam Dương Hồng Sơn phát biểu trên Bongdaplus:?"Văn Chuẩn là một mẫu thủ môn tiềm năng. Trong số tất cả các thủ môn từ lứa trẻ đến kinh nghiệm, tôi cho rằng Văn Chuẩn là trường hợp thủ môn hiếm hoi chơi chân tốt khi còn trẻ. Điều cậu ấy thiếu là kinh nghiệm thi đấu.?Dần dần theo thời gian, tôi tin Văn Chuẩn sẽ lọt top những thủ môn hàng đầu Việt Nam.

Văn Chuẩn nắn nót cả đôi chân lẫn đôi tay. Cậu ấy tự tin khi ra vào và phán đoán tình huống. Văn Chuẩn có tầm vóc cao lớn, tư duy thông minh, nhanh nhẹn trong việc thực hiện giáo án và các chiến thuật khác nhau. Chuẩn đúng là vượt trội so với lứa tuổi."

facebooktwitterreddit