Bóng đá Thái

"Để phá hủy" đặt mục tiêu của kết thúc số một. Sẵn sàng giành chức vô địch Cup một lần nữa

W.Pinthong
Pt Prachuap FC
Pt prachuap fc / pt prachuap fc
FacebookTwitterReddit

Pt prachuap fc ra mắt trận chiếnLiên đoàn Thái Lan 2022/23 Trong mưa Ở giữa địa danh của tỉnh, cây cầu Saran Phee trong số hàng trăm người hâm mộ bóng đá đã khuyến khích người ở miền Nam. Là đội bóng hàng đầu ở khu vực phía nam

Bởi "Thủ tướng" uy tín Lim Arunrak Chủ tịch của PTT Prachuap FC tiết lộ rằng "năm nay, nhóm đã thay đổi rất nhiều. Từ thương hiệu câu lạc bộ Một nhóm các huấn luyện viên và người chơi, với rất nhiều người chơi máu mới đến. Nhưng tập trung vào những người nước ngoài đã chơi trong giải đấu Thái Lan Để điều chỉnh dễ dàng Và tôi hy vọng sẽ kết thúc số duy nhất trong bảng Bao gồm cả việc giành được một cốc bóng khác để trang trí cho chương trình câu lạc bộ "

Trong khi "Huấn luyện viên Joe" Theerasak Pho -on nói thêm ", thông thường, huấn luyện viên là một áp lực. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi chấp nhận công việc mà tôi cảm thấy áp lực. Nhưng đó là một áp lực rất hạnh phúc Người hâm mộ bóng đá Prachuap rất dễ thương, ấm áp và thân thiện. Trong suốt quá trình thực hành Một tháng rưỡi trước Những đứa trẻ trong đội thích nghi tốt, cả người chơi mới và cũ. Và đảm bảo rằng câu lạc bộ sẽ được đặt thành công. "

Ngoài ra, sự kiện đã được phát động trong một cuộc thi ba màu. Màu xanh lá cây và vàng Trong khi thủ môn trắng và trắng của thương hiệu Grand Sport, PT Prachuap FC sẽ có cuộc thi Giải đấu Thái Lan 2022/23 đầu tiên bằng cách đến thăm Sukhothai FC vào Chủ nhật ngày 14 tháng 8 năm 2022 trước khi trở lại để mở ba sân vận động AO. Gặp Nakhon Ratchasima Mazda FC vào ngày 21 tháng 8 năm 2022.

FacebookTwitterReddit