Champions League

PSV - Như Monaco (3-2): 4 bài học cần nhớ từ Monegasqueimation

Julien Sournies
PSV S?T đánh bại L?m.
PSV đánh bại ASM. / Anp/ gettyimages
FacebookTwitterreddit

Sau khi trận lượt đi đến tỷ số tương đương (1-1), vì Monaco không thể tìm thấy các nguồn lực để vượt qua PSV Eindhoven, như một phần của vòng thứ hai (3-2). Do đó, những người bảo vệ của Philippe Clement đã bị loại khỏi cuộc đua cho Champions League.

1. Chỉ số UEFA có nguy cơ tuyệt chủng

Eliot Matazo, Ismael Saibari
Pháp bị đe dọa hơn bao giờ hết bởi Hà Lan trong bảng xếp hạng UEFA. / Soccrates Hình ảnh/ Gettyimages

Tối thứ ba này, ASM đã chơi cho cả một quốc gia. Thật không may, sự thất vọng tàn khốc này đã không làm một dịch vụ tại Pháp. Trước cuộc họp, Pháp, thứ năm trong phân loại UEFA (49,997 điểm), đã bị đe dọa rất lớn bởi Hà Lan, thứ sáu (47.900 điểm).

Kết quả là, tất cả những hy vọng duy trì một tiến bộ nhất định trên người Hà Lan đã được đặt trên Monegasques. Nhưng những người đàn ông của Philippe Clement không may thất bại trong nhiệm vụ của họ. Vị trí thứ năm là hơn bao giờ hết nguy hiểm.

2. Luuk de Jong tắt tất cả hy vọng

Luuk de Jong
Luuk de Jong đóng đinh Monaco. / Soccrates Hình ảnh/ Gettyimages

Trong vòng đầu tiên, cựu FC Barcelona tương đối kín đáo. Tối thứ ba này, chúng tôi gần như tham dự cùng một kịch bản. Được thống trị trong tất cả các cuộc tranh luận, Bataves đã có một thời gian khó khăn để tìm kiếm người ghi bàn ngôi sao của họ.

Nhưng trong những phút cuối cùng, Luuk de Jong đã biến thành một anh hùng. Cựu Sevilla FC là thợ thủ công vĩ đại của cuộc nổi dậy của quân đội của anh ta. Người Hà Lan đang hỗ trợ cho mục đích của sự cân bằng đã ký Erick Guttierez (thứ 89). Sau đó, anh ta đến để đóng đinh Monegasques từ một cái đầu hoành hành trong giờ làm thêm (109), để xé nát trình độ.

3. C3 để tự console

UEFA Europa Champions League, vòng thứ ba vòng thứ hai
ASM sẽ chơi Europa League. / Anp/ gettyimages

Chắc chắn, Monegasques xứng đáng tốt hơn. Nhưng tại thời điểm này, lỗi nhỏ nhất được trả tiền mặt và ASM thực sự đã trả giá. Bị loại khỏi cuộc đua cho Champions League, Câu lạc bộ Rocher đã không nói lời tạm biệt với châu Âu mùa này. Thật vậy, những người đàn ông của Philippe Clement do đó được quyên góp trực tiếp cho Europa League. Theo quan điểm về mức độ chơi được hiển thị bởi các nhà Asemists, vẫn còn đủ để có hy vọng.

4. Một kết thúc ác mộng của trận đấu

Caio Henrique, Johan Bakayoko
ASM chìm vào cuối trận đấu. / Soccrates Hình ảnh/ Gettyimages

Họ đã tổ chức trình độ này cho Monegasques! Dẫn đầu về điểm số, các hiệu trưởng của công quốc vẫn đạt được khó khăn nhất bằng cách lật đổ hơi nước. Một người sắc sảo, thuyết phục, độc đoán, ASM dường như không thể chạm tới trong hành động thứ hai.

Nhưng đó là không tin tưởng vào Erick Guttierez, người đã bị đâm với những người bảo vệ Philippe Clement vào cuối thời gian điều chỉnh (thứ 89) để xé nát sự cân bằng. Furious, trợ lý của kỹ thuật viên người Bỉ thậm chí còn nhận được thẻ đỏ. Chính từ sự kiện này, Monaco chắc chắn đã nói lời tạm biệt với chiếc cốc với đôi tai lớn. Trong quá trình mở rộng, Monegasques chìm. Cựu Barcelona Luuk de Jong đã phá hỏng hy vọng đủ điều kiện một cái đầu mạnh mẽ. Điều gì hối tiếc ...

FacebookTwitterreddit