PSG

PSG là một bước từ Georginio Wijnaldum đến Roma

Randy Siswanto
Paris Saint -Germain V FC Metz - Ligue 1
Paris Saint -Germain V FC Metz - Ligue 1 / John Berry / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Tiền vệ người Hà Lan, Georginio Wijnaldum gần như chắc chắn sẽ mặc đồng phục Roma trong mùa giải 2022/23.Bản thân PSG đã đồng ý vì mong muốn mượn Wijnaldum của Roma trong một năm với tùy chọn mua vào cuối.

Georginio Wijnaldum quyết định rời Liverpool vào cuối mùa giải 2020/21 sau khi hợp đồng của anh kết thúc. Sau đó, anh quyết định đến PSG để tìm kiếm những thách thức mới, trong khi nhận được mức lương cao hơn so với sống sót tại Liverpool vào thời điểm đó.

Thật không may, trong khi tại PSG, tiền vệ hiện đã 31 tuổi được coi là không thỏa mãn trong mùa giải 2021/22. Mặc dù anh ấy đã chơi 38 trận đấu, PSG Management đã cố gắng phát hành Wijnaldum trong tuần này.

Giống như cảnh báo từ Fabrizio Romano, khi Roma trở thành câu lạc bộ sẽ trở thành cảng Wijnaldum tiếp theo đối mặt với mùa giải 2022/23. Ông tuyên bố rằng PSG đã đồng ý cho Wijnaldum cho AS Roma với tùy chọn mua vào cuối mùa.

Trước đây khi Roma đã mang đến những người chơi có đủ kinh nghiệm để chơi trong các cuộc thi châu Âu như Paulo Dybala và Nemanja Matic. Hai cầu thủ đã được ban quản lý câu lạc bộ đưa ra thành công sau khi chuyển nhượng miễn phí sau khi Dybala và Matic không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ cũ của họ.

FacebookTwitterReddit