CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

FacebookTwitterreddit

Cập nhật lần cuối: Tháng 3 năm 2021

Cam kết của chúng tôi với bạn?

Pro Sportority (Israel) Ltd và các công ty liên kết của mình (Sport Sportority hay "Chúng tôi") được dành riêng để cung cấp cho người dùng sự minh bạch và kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của họ. Để chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập và xử lý một số thông tin cá nhân nhất định về bạn và hoạt động của bạn.

Bằng cách ủy thác cho chúng tôi thông tin của bạn, chúng tôi muốn đảm bảo với bạn về cam kết của chúng tôi để giữ thông tin đó riêng tư. Chúng tôi đã thực hiện các bước có thể đo lường được để bảo vệ tính bảo mật, bảo mật và tính toàn vẹn của thông tin này. Chúng tôi khuyến khích bạn xem xét các thông tin sau một cách cẩn thận.

(1) Căn cứ để thu thập dữ liệu

Của bạn "Dữ liệu cá nhân(Có nghĩa là bất kỳ thông tin nào có khả năng cho phép nhận dạng của bạn bằng các phương tiện hợp lý) sẽ được xử lý khi cần thiết cho việc thực hiện các nghĩa vụ hợp đồng của chúng tôi đối với bạn và cung cấp cho bạn các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi (bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ nội dung nào trong đó) và hoạt động của các trang web và ứng dụng di động của chúng tôi và gửi email cho bạn (gọi chung làDịch vụ", và "Trang web), Để bảo vệ lợi ích hợp pháp của chúng tôi và tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và pháp lý mà chúng tôi phải chịu.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với việc thu thập, lưu trữ, sử dụng, tiết lộ và sử dụng dữ liệu cá nhân khác như được mô tả trong chính sách này.

(2) Làm thế nào để chúng tôi nhận được dữ liệu về bạn?

Chúng tôi nhận được dữ liệu cá nhân của bạn từ nhiều nguồn khác nhau:

  1. Thông tin đăng ký - Khi bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi chi tiết cá nhân của bạn để tạo tài khoản hoặc đăng ký dịch vụ của chúng tôi (ví dụ: tên và địa chỉ email của bạn).
  2. Khi bạn liên lạc với chúng tôi - ví dụ: khi bạn gửi tin nhắn cho chúng tôi hoặc đăng ký để trở thành nhà cung cấp/biên tập viên nội dung, chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi.
  3. Khi bạn gửi nội dung đến hoặc thông qua các dịch vụ.
  4. Khi bạn trả lời hoặc tham gia vào một trong các cuộc thăm dò, khảo sát, phiếu bầu, bảng xếp hạng, câu đố, cuộc thi, rút ??thăm trúng thưởng, trò chơi, diễn đàn của chúng tôi hoặc bằng cách bày tỏ ý kiến.
  5. Khi bạn nhấp vào các liên kết được bao gồm trong các dịch vụ của chúng tôi dẫn đến các sản phẩm và/hoặc dịch vụ của bên thứ ba được cung cấp trên các trang web của bên thứ ba bởi các đối tác kinh doanh, chúng tôi được liên kết với (Liên kết liên kết/S, vui lòng xem Điều kiện Để biết thêm thông tin về mặt này).
  6. Khi bạn mua, trả lại hoặc trao đổi sản phẩm được cung cấp thông qua các dịch vụ.
  7. Thông tin kỹ thuật - Khi vận hành Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các công cụ theo dõi công nghệ khác nhau để thu thập thông tin liên quan đến việc bạn sử dụng dịch vụ. Cùng với các đối tác của chúng tôi, chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ theo dõi như cookie, javascript, đèn hiệu và lưu trữ cục bộ, được sử dụng để lưu trữ thông tin và sở thích nội dung. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các công cụ theo dõi chúng tôi sử dụng bằng cách truy cập?Chính sách cookie.
  8. Thông tin của bên thứ ba-Chúng tôi có thể nhận được dữ liệu của bạn từ các nhà cung cấp bên thứ ba, những người giúp chúng tôi cung cấp và bảo trì dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như mạng xã hội (ví dụ: tên và tên người dùng của bạn, khi bạn đăng ký hoặc đăng nhập vào dịch vụ của chúng tôi), Các nhà cung cấp phân tích giao thông, cơ quan phòng chống gian lận và những người khác. Chúng tôi cũng nhận được dữ liệu của bạn từ các nhà xuất bản và nhà quảng cáo sử dụng nền tảng của chúng tôi và các dịch vụ khác.

(3) Loại dữ liệu chúng ta thu thập?

Dữ liệu cá nhân

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi một số dữ liệu cá nhân nhất định để cung cấp và cải thiện các dịch vụ, liên hệ hoặc xác định bạn, để cho phép bạn truy cập một số phần của trang web và như được chỉ ra trong chính sách này . Chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cá nhân sau đây về bạn:

? Định danh:

o Khi bạn đăng ký một sự kiện hoặc nhận bản tin của chúng tôi, khi bạn gửi cho chúng tôi một tin nhắn (hoặc gửi vé hỗ trợ) hoặc giao tiếp với chúng tôi liên quan đến các dịch vụ, chúng tôi có thể nhận được một số định danh nhất định, chẳng hạn như: tên của bạn, Địa chỉ email hoặc thông tin khác có trong truyền thông như vậy.

o Nếu bạn tạo tài khoản hoặc đăng ký dịch vụ của chúng tôi hoặc kết nối tài khoản của bạn và đăng nhập vào các dịch vụ của chúng tôi thông qua mạng xã hội (ví dụ: nếu bạn đăng nhập qua Facebook), chúng tôi cũng có thể thu thập một số định danh nhất định, chẳng hạn như Thông tin liên quan, tên hồ sơ, địa chỉ email, ảnh hồ sơ, tuổi và quốc gia/tiểu bang cư trú.

o Dữ liệu thanh toán như số công cụ thanh toán của bạn (chẳng hạn như số thẻ tín dụng) và thông tin thanh toán, được thu thập để xử lý thanh toán của bạn để mua, thực hiện yêu cầu hoàn trả, trả lại hoặc trao đổi và xử lý việc mua giảm giá. Dữ liệu này thường được xử lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ liên quan của chúng tôi và không được chúng tôi giữ lại. Để cung cấp nó, chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về lợi ích cá nhân hoặc chuyên nghiệp của bạn, yêu thích và ý kiến ??về các sản phẩm, chương trình và dịch vụ khác nhau.

o Internet hoặc thông tin hoạt động mạng điện tử khác - Dịch vụ của chúng tôi có thể sử dụng địa chỉ IP và UDID của bạn và các thông tin khác liên quan đến sự tương tác của bạn với Dịch vụ của chúng tôi và với quảng cáo được hiển thị trên Dịch vụ của chúng tôi. Dữ liệu định vị địa lý - Dịch vụ của chúng tôi có thể sử dụng thông tin về vị trí chung của bạn.

Dữ liệu phi cá nhân

Chúng tôi cũng thu thập dữ liệu về việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và các đặc điểm và hoạt động của người dùng, để vận hành nó và cải thiện nó. Chúng tôi có thể thu thập dữ liệu phi cá nhân sau:

  • Thông tin kỹ thuật-Điều này bao gồm dữ liệu như truy cập trang web, trình duyệt bạn đang sử dụng và cài đặt hiển thị, hệ điều hành, loại thiết bị, thời gian khởi động/dừng phiên, múi giờ, loại kết nối mạng (ví dụ: Wi-Fi, Cellular), và thông tin cookie không nhận dạng.
  • Thông tin từ các bên thứ ba - điều này bao gồm thông tin chúng tôi nhận được từ các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Điều này có thể bao gồm các định danh nhà quảng cáo giả mà một số nhà quảng cáo hoặc nền tảng quảng cáo của bên thứ ba khác chọn chia sẻ với chúng tôi. Thông tin này cũng được sử dụng để tăng cường các điểm dữ liệu về một trình duyệt hoặc thiết bị duy nhất cụ thể.

Công nghệ xử lý giọng nói

Nếu bạn chọn sử dụng các kỹ năng của Amazon Alexa hoặc Google Assistant liên quan đến Dịch vụ, Amazon và Google sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn thông qua các công nghệ xử lý giọng nói của họ, họ thu thập âm thanh thông qua micrô trên (các) thiết bị của bạn để thực hiện hướng dẫn hoặc hướng dẫn Yêu cầu của bạn bằng cách sử dụng các kỹ năng của Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Xin lưu ý rằng việc bạn sử dụng các kỹ năng Amazon Alexa hoặc Google Assistant có thể cung cấp cho Amazon và Google quyền truy cập và sử dụng thông tin liên quan đến việc bạn sử dụng thiết bị của họ, bao gồm cả âm thanh bạn cung cấp và bạn nên xem xét cẩn thận chính sách bảo mật và các điều khoản của họ về Sử dụng (để tìm hiểu thêm về xử lý dữ liệu của họ, vui lòng truy cập các chính sách của Google,?nơi đây?và?nơi đây; và chính sách của Amazon:?nơi đây?và?nơi đây).

*Nếu chúng tôi kết hợp dữ liệu cá nhân với dữ liệu phi cá nhân, dữ liệu kết hợp sẽ được coi là dữ liệu cá nhân. Dữ liệu cá nhân khác sẽ chỉ được lưu trữ và xử lý nếu bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi, ví dụ: thông qua một hình thức liên lạc.

Công nghệ theo dõi

Khi bạn truy cập hoặc truy cập các dịch vụ của chúng tôi (bao gồm, nhưng không giới hạn, nếu bạn mở email, chúng tôi đã gửi cho bạn), chúng tôi sẽ sử dụng (và cho phép bên thứ 3 sử dụng) pixel, cookie, sự kiện và các công nghệ khác. Những người đó cho phép chúng tôi tự động thu thập thông tin về bạn, thiết bị và hành vi trực tuyến của bạn, để tăng cường điều hướng của bạn trong các dịch vụ của chúng tôi, cải thiện hiệu suất trang web của chúng tôi, thực hiện phân tích và tùy chỉnh trải nghiệm của bạn trên đó. Ngoài ra, chúng tôi có thể hợp nhất thông tin chúng tôi có với thông tin được thu thập thông qua các công nghệ theo dõi này với thông tin mà chúng tôi có thể có được từ các nguồn khác và do đó, thông tin đó có thể trở thành dữ liệu cá nhân.

Để tìm hiểu thêm về các công nghệ theo dõi của chúng tôi, vui lòng truy cập Chính sách cookie trang.

(4) Làm thế nào để chúng ta sử dụng dữ liệu chúng ta thu thập?

  • Cung cấp dịch vụ?- Đối với việc cung cấp và cải tiến các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm hỗ trợ, trả lời các truy vấn của bạn và xử lý các khoản thanh toán như đã nêu trong Phần 3 ở trên.
  • Thông báo dịch vụ?- Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để liên lạc với bạn và để thông báo cho bạn về các bản cập nhật mới nhất của chúng tôi cho các dịch vụ của chúng tôi và cung cấp dịch vụ của bạn.
  • Mục đích tiếp thị và quảng cáo?- Bằng cách đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các mẹo và thông báo thẳng vào tài khoản email của bạn. Chúng tôi cũng có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn theo những cách sau: chúng tôi có thể gửi cho bạn tài liệu quảng cáo liên quan đến dịch vụ của chúng tôi hoặc dịch vụ của đối tác mà chúng tôi tin rằng có thể khiến bạn quan tâm; Chúng tôi cũng có thể hiển thị một số quảng cáo nhất định trên các dịch vụ của chúng tôi, mà chúng tôi tin rằng sẽ phù hợp với bạn. Chúng tôi nỗ lực hết sức để đảm bảo bạn chỉ thấy quảng cáo có liên quan và nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn, bằng cách xây dựng một hồ sơ tự động dựa trên dữ liệu cá nhân của bạn.
  • Từ chối quảng cáo nhắm mục tiêu lại - Bạn có thể phản đối việc sử dụng dữ liệu cá nhân của mình cho mục đích quảng cáo bằng cách vô hiệu hóa cookie của bạn, như được mô tả trong?Chính sách cookie.
  • Từ chối nhận tài liệu tiếp thị-Nếu bạn không muốn chúng tôi sử dụng hoặc chia sẻ dữ liệu cá nhân của mình cho mục đích tiếp thị, bạn có thể từ chối theo phần "từ chối" này. Bạn có thể chọn không nhận được email quảng cáo hoặc tiếp thị của chúng tôi bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký trên mạng trong các email mà bạn nhận được từ chúng tôi hoặc liên hệ với DPO của chúng tôi tại dpo@minutemedia.com (vui lòng chỉ định tên của sản phẩm có liên quan mà bạn muốn hủy đăng ký). Xin lưu ý rằng ngay cả khi bạn hủy đăng ký bản tin của chúng tôi, chúng tôi có thể tiếp tục gửi cho bạn các bản cập nhật và thông báo liên quan đến dịch vụ hoặc trả lời các truy vấn và phản hồi của bạn mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Cũng lưu ý rằng ngay cả khi bạn từ chối, chúng tôi vẫn có thể sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba cho các mục đích không tiếp thị (ví dụ: để đáp ứng các yêu cầu của bạn, liên lạc với bạn và trả lời các yêu cầu của bạn, v.v.). Trong những trường hợp như vậy, các công ty mà chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn chỉ được ủy quyền sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn khi cần thiết để cung cấp các dịch vụ không tiếp thị này. Nếu bạn đăng ký vào bất kỳ dịch vụ nào của đối tác của chúng tôi, xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không kiểm soát được thông tin liên lạc của đối tác và để hủy đăng ký từ đó, vui lòng liên hệ với đối tác có liên quan hoặc sử dụng liên kết "hủy đăng ký" trong email của họ.
  • Thông báo đẩy-Nếu bạn đã chọn không nhận được thông báo đẩy trên thiết bị của mình, bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào bằng cách điều chỉnh các quyền trong thiết bị của bạn hoặc gỡ cài đặt ứng dụng có liên quan của chúng tôi.
  • Phân tích, khảo sát và nghiên cứu?- Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể tiến hành khảo sát hoặc kiểm tra các tính năng và phân tích dữ liệu chúng tôi phải phát triển, đánh giá và cải thiện các tính năng này, tất cả để cải thiện dịch vụ của chúng tôi và nghĩ về các tính năng mới và thú vị cho người dùng của chúng tôi.
  • Bảo vệ lợi ích của chúng tôi?- Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn khi chúng tôi tin rằng cần thiết để thực hiện các biện pháp phòng ngừa chống lại các khoản nợ, điều tra và tự bảo vệ mình trước bất kỳ khiếu nại hoặc cáo buộc của bên thứ ba, điều tra và bảo vệ bản thân khỏi gian lận, bảo vệ an ninh hoặc toàn vẹn của các dịch vụ của chúng tôi và bảo vệ Quyền và tài sản của Sportority, người dùng và/hoặc đối tác của nó.
  • Thực thi các chính sách -?Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để thực thi các chính sách của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở?Điều kiện.
  • Tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy định?- Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để điều tra các vi phạm và theo yêu cầu của pháp luật, quy định hoặc cơ quan chính phủ khác hoặc để tuân thủ trát đòi hầu tòa hoặc quy trình pháp lý tương tự.

(5) Chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn?

  • Các bên liên quan nội bộ- Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn với các công ty trong nhóm của chúng tôi, cũng như nhân viên của chúng tôi, để cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi.
  • Đối tác kinh doanh?- Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn với các đối tác kinh doanh, chẳng hạn như SaaS, nhà cung cấp lưu trữ và phân tích giúp chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi. Các bên thứ ba này có thể có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn để chúng có thể thực hiện các nhiệm vụ này thay mặt chúng tôi, nhưng chúng có nghĩa vụ tuân thủ các điều khoản hiện hành của chính sách này và không được sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác. Xin lưu ý đặc biệt rằng các cửa hàng truyền thông phút (https://www.pnk5.com/?), được tổ chức bởi một nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, Shopify Inc. (Shop Shopify) và được vận hành bởi chúng tôi, như một dịch vụ mà chúng tôi đang nhận được từ Shopify. Việc bạn sử dụng cửa hàng truyền thông phút và mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi trong đó, ngoài các điều khoản trong tài liệu này, còn tuân theo các điều khoản của Shopify (https://www.pnk5.com/legal/terms), Chính sách bảo mật(https://www.pnk5.com/legal/privacy) và cảnh sát cookie (https://www.pnk5.com/legal/cookies), vì vậy xin vui lòng xem lại chúng trước khi sử dụng cửa hàng truyền thông phút. Bạn hiểu rằng tài khoản của bạn trên các cửa hàng truyền thông phút được cung cấp bởi Shopify và nội dung và thông tin của bạn được cung cấp qua các cửa hàng truyền thông phút được chuyển đến Shopify và có thể liên quan đến (a) truyền trên các mạng khác nhau; và (b) thay đổi để phù hợp và thích ứng với các yêu cầu kỹ thuật của các mạng hoặc thiết bị kết nối. Thông tin thẻ tín dụng sẽ được mã hóa bởi dịch vụ Shopify, trong khi chuyển qua các mạng. Cũng xin lưu ý rằng, thông thường, khi bạn nhấp vào liên kết liên kết, liên kết của bên thứ 3 (vì thuật ngữ đó được định nghĩa trong Điều kiện) sẽ sử dụng trình theo dõi (ví dụ: cookie) trên thiết bị của bạn có thể thu thập dữ liệu cá nhân và sẽ cho phép xác nhận (ví dụ) nếu bạn mua hàng từ trang web của nhà bán lẻ được liên kết thông qua liên kết liên kết tương ứng.
  • Hồ sơ người dùng và bài nộp?- Một số thông tin hồ sơ người dùng, bao gồm tên, vị trí của bạn và bất kỳ nội dung video hoặc hình ảnh liên quan nào bạn đã tải lên Dịch vụ để xuất bản, có thể được hiển thị cho người dùng khác như một phần của Dịch vụ, để tạo điều kiện cho người dùng tương tác trong Dịch vụ hoặc giải quyết yêu cầu của bạn cho các dịch vụ của chúng tôi. Cài đặt bảo mật tài khoản của bạn có thể cho phép bạn giới hạn người dùng khác xem dữ liệu cá nhân trong hồ sơ người dùng của bạn và/hoặc thông tin nào trong hồ sơ người dùng của bạn có thể hiển thị cho người khác. Xin nhớ rằng bất kỳ nội dung nào bạn tải lên hồ sơ người dùng công khai của mình, cùng với bất kỳ dữ liệu hoặc nội dung cá nhân nào mà bạn tự nguyện tiết lộ trực tuyến theo cách người dùng khác có thể xem (g., Trên nội dung, diễn đàn, bảng thảo luận được xuất bản của bạn, trong tin nhắn và trò chuyện Các khu vực, v.v.) trở nên công khai, và có thể được thu thập và sử dụng bởi bất kỳ ai. Tên/tên người dùng của bạn cũng có thể được hiển thị cho người dùng khác nếu và khi bạn gửi tin nhắn hoặc nhận xét hoặc tải lên hình ảnh, nội dung hoặc video thông qua Dịch vụ và người dùng khác cũng có thể liên hệ với bạn thông qua tin nhắn và nhận xét.
  • Tuân thủ luật pháp và thực thi pháp luật?- Chúng tôi hợp tác với các quan chức thực thi pháp luật và chính phủ và các bên tư nhân để thực thi và tuân thủ luật pháp. Chúng tôi sẽ tiết lộ bất kỳ dữ liệu nào về bạn cho các quan chức thực thi pháp luật hoặc chính phủ hoặc các bên tư nhân theo quyết định của chúng tôi, tin rằng cần thiết hoặc phù hợp để trả lời các yêu cầu và quy trình pháp lý (bao gồm nhưng không giới hạn ở trát đòi hầu tòa), để bảo vệ chúng tôi hoặc thứ ba Tài sản và quyền của bên, để bảo vệ sự an toàn của công chúng hoặc bất kỳ người nào, hoặc để ngăn chặn hoặc ngăn chặn bất kỳ hoạt động nào mà chúng tôi có thể coi là hoặc gây nguy cơ, bất hợp pháp, phi đạo đức, không phù hợp hoặc có thể hành động hợp pháp. Chúng tôi cũng có thể được yêu cầu tiết lộ một dữ liệu cá nhân cá nhân để đáp ứng yêu cầu hợp pháp của các cơ quan công quyền, bao gồm đáp ứng các yêu cầu thực thi pháp luật hoặc an ninh quốc gia.
  • Trộn và lấy lại?- Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn nếu chúng tôi tham gia vào một giao dịch kinh doanh như sáp nhập, mua lại, tổ chức lại, phá sản hoặc bán một số hoặc tất cả tài sản của chúng tôi. Bất kỳ bên nào có được tài sản của chúng tôi như là một phần của giao dịch đó có thể tiếp tục sử dụng dữ liệu của bạn theo các điều khoản của chính sách này.

(6) Cách chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn

Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý để giúp ngăn chặn việc truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép dữ liệu cá nhân của bạn. Dữ liệu của bạn được lưu trữ trên các máy chủ bảo mật và có sẵn công khai. Chúng tôi chỉ giới hạn quyền truy cập thông tin của bạn cho các nhân viên hoặc đối tác đó trên cơ sở của người khác, để cho phép thực hiện thỏa thuận giữa chúng tôi.

Mặc dù chúng tôi tìm cách bảo vệ thông tin của bạn để đảm bảo rằng nó được giữ bí mật, chúng tôi không thể hoàn toàn đảm bảo bảo mật của nó. Bạn cần giúp chúng tôi ngăn chặn quyền truy cập trái phép vào tài khoản của bạn bằng cách bảo vệ mật khẩu của bạn một cách thích hợp và giới hạn quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ chỉ chịu trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu của mình và cho tất cả việc sử dụng mật khẩu và tài khoản của bạn, bao gồm mọi cách sử dụng trái phép. Bạn cũng nên lưu ý rằng luôn có một số rủi ro liên quan đến việc truyền thông tin qua Internet. Mặc dù chúng tôi cố gắng bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo hoặc đảm bảo bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân hoặc nội dung khác mà bạn truyền bằng cách sử dụng Dịch vụ và bạn tự chịu rủi ro.

(7) Giữ chân

Chúng tôi sẽ giữ lại dữ liệu cá nhân của bạn miễn là cần thiết để cung cấp dịch vụ của chúng tôi và cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, giải quyết tranh chấp và thực thi các chính sách của chúng tôi. Thời gian lưu giữ sẽ được xác định có tính đến loại thông tin được thu thập và mục đích thu thập, ghi nhớ các yêu cầu áp dụng cho tình huống và nhu cầu phá hủy thông tin không sử dụng, không sử dụng trong thời gian hợp lý sớm nhất. Theo các quy định hiện hành, chúng tôi sẽ lưu giữ hồ sơ chứa dữ liệu cá nhân của khách hàng, thông tin giao dịch, tài liệu mở tài khoản, thông tin liên lạc và bất cứ điều gì khác theo yêu cầu của luật pháp và quy định hiện hành.?

(8) Quyền và thông tin cho cư dân của các khu vực pháp lý cụ thể

A. Quyền của người dùng châu Âu

Nếu bạn cư trú trong Liên minh châu Âu, bạn có thể yêu cầu:?

  1. Nhận xác nhận về việc liệu dữ liệu cá nhân có liên quan đến bạn đang được xử lý hay không và truy cập dữ liệu cá nhân được lưu trữ của bạn, cùng với thông tin bổ sung.
  2. Nhận một bản sao dữ liệu cá nhân mà bạn tình nguyện trực tiếp cho chúng tôi theo định dạng có cấu trúc, thường được sử dụng và có thể đọc được.
  3. Yêu cầu cải chính dữ liệu cá nhân của bạn nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi.
  4. Yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của bạn.
  5. Phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của chúng tôi.
  6. Yêu cầu hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân của bạn bởi chúng tôi.
  7. Thực hiện một khiếu nại với một cơ quan giám sát.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các quyền này chỉ liên quan đến cư dân EU, không phải là tuyệt đối và có thể phải tuân theo lợi ích hợp pháp và các yêu cầu pháp lý của chúng ta.?

Chuyển dữ liệu bên ngoài EEA?

Người dùng EU, xin lưu ý rằng một số người nhận dữ liệu có thể được đặt bên ngoài EEA. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ chỉ chuyển dữ liệu của bạn sang các quốc gia như được Ủy ban Châu Âu phê duyệt là cung cấp mức độ bảo vệ dữ liệu đầy đủ hoặc tham gia vào các thỏa thuận pháp lý đảm bảo mức độ bảo vệ dữ liệu đầy đủ.

B. Cư dân California

Trong 12 tháng trước đó, chúng tôi đã thu thập, tiết lộ và/hoặc bán các loại dữ liệu cá nhân sau:

Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc chuyển dữ liệu cá nhân cho bên thứ ba dưới dạng tài sản là một phần của việc sáp nhập, mua lại, phá sản hoặc giao dịch khác trong đó bên thứ ba đảm nhận quyền kiểm soát tất cả hoặc một phần của Sportority. Chuyển khoản đó sẽ được xử lý theo yêu cầu của ĐCSTQ và sẽ không được coi là bán dữ liệu cá nhân theo ĐCSTQ.

Nguồn dữ liệu cá nhân

  • Người tiêu dùng trực tiếp;
  • Truyền thông xã hội;
  • Nhà cung cấp dịch vụ phòng chống gian lận;
  • Nhà cung cấp phân tích;
  • Mạng quảng cáo.

Trong 12 tháng trước đó, chúng tôi đã thu thập các danh mục dữ liệu cá nhân được đề cập ở trên từ một trong các loại nguồn sau:

Quyền của người tiêu dùng California?

ĐCSTQ cung cấp cho người tiêu dùng các quyền cụ thể liên quan đến dữ liệu cá nhân của họ. Phần này mô tả quyền của ĐCSTQ của bạn và giải thích cách thực hiện các quyền đó.

Truy cập vào dữ liệu cá nhân
Bạn có thể yêu cầu, tối đa hai lần trong khoảng thời gian 12 tháng, chúng tôi tiết lộ cho bạn các danh mục và các phần dữ liệu cá nhân cụ thể mà chúng tôi đã thu thập về bạn, các loại nguồn mà dữ liệu cá nhân của bạn được thu thập, doanh nghiệp hoặc thương mại Mục đích thu thập dữ liệu cá nhân của bạn, các danh mục dữ liệu cá nhân mà chúng tôi tiết lộ cho mục đích kinh doanh, bất kỳ loại dữ liệu cá nhân nào về bạn mà chúng tôi đã bán, các danh mục của bên thứ ba mà chúng tôi đã chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn và doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp Mục đích thương mại để bán dữ liệu cá nhân của bạn, nếu có.

Yêu cầu xóa
Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi xóa bất kỳ dữ liệu cá nhân nào được thu thập từ bạn và được giữ lại, trừ khi một ngoại lệ áp dụng.
Khi chúng tôi nhận và xác nhận yêu cầu người tiêu dùng có thể kiểm chứng của bạn, chúng tôi sẽ xóa (và khi cần thiết và có liên quan, chỉ đạo các nhà cung cấp dịch vụ, nhà thầu phụ và chuyên gia tư vấn của chúng tôi để xóa) dữ liệu cá nhân của bạn, trừ khi áp dụng ngoại lệ.

Quyền từ chối bán dữ liệu cá nhân
Trong trường hợp chúng tôi bán dữ liệu cá nhân của bạn, bạn có quyền gửi yêu cầu từ chối bán dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn có thể thay đổi quyết định của mình bất cứ lúc nào và cho phép chúng tôi bán dữ liệu cá nhân của bạn.

Nếu bạn không muốn chúng tôi bán dữ liệu cá nhân của mình cho bên thứ ba, vui lòng nhấp vào liên kết không bán thông tin cá nhân của tôi trong trang chủ của chúng tôi cho cư dân ở California.

Sau khi bạn từ chối, chúng tôi có thể tiếp tục chia sẻ một số dữ liệu cá nhân với các đối tác của chúng tôi (những người sẽ hoạt động như các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi trong trường hợp đó) để giúp chúng tôi thực hiện các chức năng liên quan đến kinh doanh như, nhưng không giới hạn, cung cấp dịch vụ, đảm bảo rằng các dịch vụ đang hoạt động chính xác và an toàn, cung cấp các số liệu thống kê và phân tích tổng hợp và/hoặc ngăn chặn gian lận. Nếu bạn truy cập trang web này (hoặc ứng dụng) từ các thiết bị hoặc trình duyệt khác, hãy truy cập các liên kết bên dưới từ các thiết bị hoặc trình duyệt đó để đảm bảo sự lựa chọn của bạn áp dụng cho dữ liệu cá nhân được thu thập khi bạn sử dụng các thiết bị hoặc trình duyệt đó.

Ngoài ra, mặc dù việc nhấp vào liên kết không bán thông tin cá nhân của tôi, liên kết sẽ chọn bạn ra khỏi việc bán dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích quảng cáo, nó sẽ không chọn bạn ra khỏi việc sử dụng dữ liệu cá nhân được thu thập và bán trước đó hoặc tất cả quảng cáo. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách từ chối quảng cáo dựa trên sở thích trong trình duyệt máy tính để bàn và di động trên một thiết bị cụ thể, vui lòng truy cập?https://optout.aboutads.info/?và?https://www.pnk5.com/. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Appchoices tại?http://www.aboutads.info/appchoices?Để từ chối kết nối với các ứng dụng di động hoặc sử dụng các điều khiển nền tảng trên thiết bị di động của bạn để từ chối.

Thực hiện các quyền của bạn
Bạn có thể thực hiện các quyền của mình để truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình hoặc xóa dữ liệu cá nhân của bạn, bằng cách gửi yêu cầu người tiêu dùng có thể kiểm chứng đến địa chỉ email của chúng tôi: dpo@minutemedia.com. (Vui lòng cung cấp các chi tiết cần thiết theo Mục 12 bên dưới).

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các quyền của mình (như truy cập và xóa) thông qua WebForm của chúng tôi tại?https://www.pnk5.com/, nơi bạn có thể gửi yêu cầu người dùng có thể kiểm chứng.

Chỉ có bạn hoặc một người được ủy quyền hợp pháp để hành động thay mặt bạn mới có thể đưa ra yêu cầu của người tiêu dùng liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn.

Yêu cầu phải:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin để cho phép chúng tôi xác minh hợp lý rằng bạn là người mà chúng tôi đã thu thập dữ liệu cá nhân hoặc đại diện được ủy quyền.
  • Mô tả yêu cầu của bạn với đủ chi tiết để cho phép chúng tôi hiểu đúng, đánh giá và trả lời nó.
  • Chúng tôi không thể trả lời yêu cầu của bạn hoặc cung cấp cho bạn dữ liệu cá nhân nếu chúng tôi không thể xác minh danh tính hoặc thẩm quyền của bạn để thực hiện yêu cầu và xác nhận dữ liệu cá nhân liên quan đến bạn. Thực hiện yêu cầu người tiêu dùng có thể kiểm chứng không yêu cầu bạn tạo tài khoản với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân được cung cấp trong yêu cầu người tiêu dùng có thể kiểm chứng để xác minh danh tính hoặc thẩm quyền của người yêu cầu để đưa ra yêu cầu. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân được cung cấp trong yêu cầu người tiêu dùng có thể kiểm chứng để xác minh danh tính hoặc thẩm quyền của người yêu cầu để đưa ra yêu cầu.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi chung nào về dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập về bạn về cách chúng tôi sử dụng nó, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại?dpo@minutemedia.com (Vui lòng cung cấp các chi tiết cần thiết theo Mục 12 bên dưới).?

Thời gian phản hồi và định dạng
Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng có thể kiểm chứng trong vòng 45 ngày kể từ khi nhận được. Nếu chúng tôi cần nhiều thời gian hơn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về lý do và thời gian mở rộng bằng văn bản trong khoảng thời gian 45 ngày đầu tiên. Chúng tôi sẽ cung cấp phản hồi bằng văn bản của chúng tôi, bằng điện tử. Bất kỳ tiết lộ nào chúng tôi cung cấp sẽ bao gồm khoảng thời gian 12 tháng trước yêu cầu. Nếu hợp lý có thể, chúng tôi sẽ cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn theo định dạng có thể sử dụng được và sẽ cho phép bạn truyền thông tin mà không gặp trở ngại.

Chúng tôi không tính phí để xử lý hoặc đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng có thể kiểm chứng của bạn trừ khi nó quá mức, lặp đi lặp lại hoặc rõ ràng là không có cơ sở. Nếu chúng tôi xác định rằng yêu cầu đảm bảo một khoản phí, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao chúng tôi đưa ra quyết định đó và cung cấp cho bạn ước tính chi phí trước khi hoàn thành yêu cầu của bạn.

Trong trường hợp từ chối, phản hồi chúng tôi cung cấp sẽ giải thích những lý do mà chúng tôi không thể tuân thủ yêu cầu của bạn.

Xin lưu ý rằng các quyền CCPA này không phải là tuyệt đối và các yêu cầu phải tuân theo bất kỳ yêu cầu pháp lý hiện hành nào, bao gồm báo cáo pháp lý và đạo đức hoặc nghĩa vụ lưu giữ tài liệu.

Chỉ định đại lý
Bạn có thể chỉ định một đại lý được ủy quyền để thực hiện yêu cầu theo ĐCSTQ thay mặt bạn nếu:

  • Đại lý được ủy quyền là một người tự nhiên hoặc một thực thể kinh doanh đã đăng ký với Bộ trưởng Ngoại giao California; và
  • Bạn ký một tuyên bố bằng văn bản rằng bạn ủy quyền cho đại lý được ủy quyền hành động thay mặt bạn.

Nếu bạn sử dụng một đại lý được ủy quyền để gửi yêu cầu thực hiện quyền biết hoặc quyền xóa yêu cầu của bạn, vui lòng gửi một bản sao được chứng nhận của Tuyên bố bằng văn bản của bạn cho phép Đại lý được ủy quyền hành động thay mặt bạn bằng cách sử dụng thông tin liên hệ bên dưới.

Nếu bạn cung cấp cho một đại lý được ủy quyền với quyền lực của luật sư theo Bộ luật Chứng thực 4000 đến 4465, có thể không cần phải thực hiện các bước này và chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ yêu cầu nào từ đại lý được ủy quyền đó theo ĐCSTQ.

Không phân biệt đối xử
Trừ khi được CCPA cho phép, liên quan đến việc bạn thực hiện các quyền đã nói ở trên, chúng tôi sẽ không:

  • Từ chối bạn hàng hóa hoặc dịch vụ.
  • Tính phí hoặc giá khác nhau cho hàng hóa hoặc dịch vụ, bao gồm thông qua việc giảm giá hoặc các lợi ích khác, hoặc áp dụng các hình phạt.
  • Cung cấp cho bạn một mức độ khác nhau hoặc chất lượng hàng hóa hoặc dịch vụ.
  • Đề nghị rằng bạn có thể nhận được một mức giá hoặc mức giá khác cho hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc một cấp độ hoặc chất lượng hàng hóa hoặc dịch vụ khác nhau.

Yêu cầu số liệu
Chúng tôi xuất bản các số liệu về số lượng yêu cầu chúng tôi đã nhận được, tuân thủ (toàn bộ hoặc một phần) hoặc bị từ chối, và cả số ngày trung bình mà chúng tôi đã trả lời các yêu cầu đó, trong năm trước, như áp dụng cho khoảng thời gian trong đó CCPA có hiệu lực. Kể từ ngày xuất bản chính sách này, dữ liệu hàng năm đó vẫn chưa được nhận. Sau khi nhận được dữ liệu đó, nó sẽ được công bố trong trang Số liệu yêu cầu tiêu dùng chuyên dụng sẽ có sẵn trong chính sách này

C. Cư dân Brazil

Phần sau đây của chính sách này bổ sung cho phần chung của chính sách và giải quyết các yêu cầu công bố cụ thể theo Luật Bảo vệ Dữ liệu Brazil (Lei Geral de Prote?ão de Dados, "LGPD").

Xử lý dữ liệu cá nhân

Việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn không phải là điều kiện cho việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, các phần của dịch vụ của chúng tôi có thể không có sẵn mà không có đăng ký và/hoặc thanh toán, liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân.

Quyền của người dùng Brazil:

Nếu bạn cư trú tại Brazil, bạn có các quyền sau theo LGPD:

  • Nhận xác nhận về việc dữ liệu cá nhân có liên quan đến việc bạn đang được xử lý hay không;
  • Truy cập dữ liệu cá nhân của bạn;
  • Chính xác dữ liệu cá nhân không đầy đủ, không chính xác hoặc lỗi thời;
  • Yêu cầu ẩn danh, chặn hoặc xóa dữ liệu cá nhân không cần thiết, quá mức;
  • Yêu cầu tính di động của dữ liệu cho một nhà cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm khác, theo yêu cầu rõ ràng, như có thể được cung cấp bởi luật phù hợp;
  • Yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân được xử lý với sự đồng ý của bạn;
  • Có được thông tin về các thực thể công cộng hoặc tư nhân mà chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn;
  • Yêu cầu thông tin về khả năng bạn không cung cấp sự đồng ý, cũng như được thông báo về các hậu quả không được đồng ý;
  • Thu hồi sự đồng ý của bạn.

Thông tin liên hệ: dpo@minutemedia.com (vui lòng cung cấp các chi tiết cần thiết theo Mục 12 bên dưới).

(9) Các khu vực pháp lý khác

Theo một số khu vực pháp lý nhất định, một số quyền đã nói ở trên cũng có thể được áp dụng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ được cung cấp bên dưới và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào.

(10) Chính sách của chúng tôi đối với trẻ em

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em, đặc biệt là trong một môi trường trực tuyến. Các dịch vụ không được thiết kế cho hoặc hướng vào trẻ em dưới 16 tuổi ("Trẻ vị thành niên"). Chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu cá nhân từ trẻ vị thành niên. Nếu cha mẹ hoặc người giám hộ nhận thức được rằng con mình đã cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân, anh ấy hoặc cô ấy nên liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết được cung cấp dưới đây.

(11) Cập nhật chính sách này?

Chính sách này có thể thay đổi theo thời gian, theo quyết định riêng của chúng tôi. Phiên bản mới nhất sẽ luôn được đăng trên các trang web của chúng tôi (như được phản ánh trong tiêu đề "Cập nhật lần cuối"). Bạn nên kiểm tra cập nhật thường xuyên. Trong trường hợp thay đổi vật chất, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một thông báo. Bằng cách tiếp tục truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi bất kỳ sửa đổi nào có hiệu lực, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi chính sách bảo mật được cập nhật.?

Mặc dù có sự từ bỏ, tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2020, chính sách này sẽ được cập nhật ít nhất 12 tháng một lần.

(12) Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi?

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào đã nói ở trên hoặc nhận thêm thông tin, vui lòng liên hệ với nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi (DP DPO) bằng cách sử dụng các chi tiết được cung cấp dưới đây.

Vui lòng xác định: (a) bản chất của yêu cầu của bạn, (b) quốc gia cư trú của bạn và (c) tên của các dịch vụ (trang web/sản phẩm/ứng dụng) đối tượng của bạn

E-mail:?dpo@minutemedia.com

Xin lưu ý rằng dpo@minutemedia.com chỉ được chỉ định cho các yêu cầu liên quan đến quyền riêng tư của người dùng và chúng tôi bảo lưu quyền không trả lời bất kỳ câu hỏi phi riêng tư nào được gửi qua địa chỉ email DPO. Đối với bất kỳ câu hỏi phi riêng tư nào, vui lòng xem các địa chỉ email được liệt kê Điều kiện.

Khi nhận được yêu cầu của bạn và theo nghĩa vụ pháp lý mà chúng tôi phải chịu, trước tiên chúng tôi sẽ cần xác minh yêu cầu của bạn và do đó chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết xác minh bổ sung, khi cần thiết. Theo quy trình xác minh của chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của bạn trong khung thời gian được yêu cầu theo luật hiện hành.

FacebookTwitterreddit