Như Monaco

Tại sao mục đích của PSV chống lại Monaco không hợp lệ

Jean Dubas
Mục tiêu của Gutierrez nên bị từ chối
Mục tiêu của Gutierrez nên đã bị từ chối / Cơ quan BSR / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Mục tiêu của 2-2 được ghi bởi PSV trong những phút cuối cùng của thời gian quy định nên đã bị từ chối theo các quy định.

Điều gì sẽ xảy ra nếu ASM bị thương vào tối thứ ba này với thất bại trước PSV (3-2) đồng nghĩa với việc loại bỏ trong vòng sơ khảo thứ ba của Champions League?

Như một lời nhắc nhở, Monegasques Dẫn đầu 2-1 cho đến phút thứ 89 và một bàn thắng từ Erick Gutierrez, người không nên được xác nhận.

Một cú đá phạt được chơi trong khu vực xấu

Thật vậy, như đã báo cáo RMC Sport, Mục tiêu của Gutierrez đã can thiệp sau một cú đá phạt dài do Joey Veerman chơi theo vị trí việt vị của Breel Essolo, do đó, một nửa đất của Hà Lan.

Vấn đề, cú đá phạt do PSV chơi trong sải chân sau đó được kéo vào một nửa của AS Monaco khi nó đáng lẽ phải được chơi ở nơi mà thuyên tắc đã được báo cáo việt vị.

Do đó, Monaco có thể cảm thấy bị thương nhưng sẽ bị đảo ngược ở Europa League sau khi một mục tiêu được Luuk de Jong thu thập trong thêm thời gian.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ tư này với?Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, cũng như chuyên gia của chúng tôi ở FC Barcelona, Jean Dubas, Chúng tôi sẽ thiết lập hàng đầu và flop 3 của các tân binh Bar?a từ những năm 2010!?Nhấn vào đây để đăng ký Podcast.

FacebookTwitterreddit