Manchester United

Manchester United 1-2 Brighton: Thu thập 5 vấn đề sau khi Quỷ đỏ Premier League mở đầu.

Saksorn Nenlert
Manchester United v Brighton & Hove Albion - Premier League
Manchester United v Brighton & Hove Albion - Premier League / Catherine Ivill / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Cạnh tranh: Bóng đá?Anh Premier League 2022/23
Ngày thi đấu: Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022
Thời gian cạnh tranh: 8:00 tối giờ Thái Lan
Đối thủ:?Manchester United?1-2 Brighton
Sân vận động: Old Trafford


1. Mười Hak chào đón Premier League.

ERIIK TEN HAG
Manchester United v Rayo Vallecano - Thân thiện với Pre -Sason / Matthew Ashton - AMA / Gettyimages

Có thể nói rằng đó là một sự không tin tưởng đối với Quỷ đỏ mới của Quỷ đỏ, Eric Ten Hak, người đã bị Brighton tấn công. Cuộc tấn công không được nhận, không tốt cho đến khi bị lấy đi từ hai bàn thắng kể từ một nửa. Tuy nhiên, trong hiệp hai, họ dường như có thể giải quyết trò chơi đủ tốt hơn. Nhưng có vẻ như nó không đủ tốt để thâm nhập vào sự hỗ trợ mạnh mẽ của nhóm tham quan Cho đến khi kết thúc trò chơi với sốc nhất ở nhà Chấp nhận các nhà quản lý trẻ, đội mới, Hurt, nhưng phải nói từ "chào đón hai giải đấu Premier, Eric Ten Hak"

2. Đối tác nóng nhất của Freddy-Scotland

Cristiano Ronaldo, Fred
Manchester United v Brighton & Hove Albion - Premier League / Catherine Ivill / Gettyimages

Có thể nói rằng hai người hâm mộ bóng đá được nói về tối nay nhất tối nay. Đối với hai mở miệng của họ. Phải nói rằng hai người này, ngoài việc không có bất kỳ sự phát triển nào, nhưng hàng ngày, nó trông ngắn hơn. Fred hôm nay không thể chơi gì cả. Làm bất cứ điều gì là quá tệ, quả bóng bị phá vỡ. Trò chơi không thể được thực hiện. Macoto cũng không khác. Nhưng không thể làm điều đó và cũng làm cho trò chơi phòng thủ tồi tệ hơn Không thực sự đáng ngạc nhiên tại sao Manchester United phải theo Frankie Deong để gia nhập đội gần như cúi đầu đến ngày nay.

3. Ở giữa Brighton

Moise Caatedo
Brighton & Hove Albion v RCD Espanyol - Pre -season Friendly / Charlie Crown / Gettyimages

Ngoài hình thức thận trọng của Manchester United ở giữa tiền vệ của nhà cung cấp, người đã làm một công việc tốt, không phải là đội chủ nhà có một đội ngũ lớn, tất cả, kể từ Lalana, thường là chính xác. Sử dụng kinh nghiệm kiểm soát nhịp điệu và bóng có thể kín đáo. Nửa đầu của nửa đầu của trò chơi là nổi bật. Và rằng tôi không thể nói đến là tiền vệ siêng năng 20 năm, người kế thừa của Evesbisoma, hoàn hảo khi chạy 1 bầy đàn, 2 đuổi theo cho đến khi làm cho Fe.

4. Ericsen chuyển sang mang theo

Christian Eriksen
Manchester United v Rayo Vallecano - Thân thiện với Pre -Sason / Matthew Ashton - AMA / Gettyimages

Hôm nay, trong tâm trí của Christian Eric Sen, tôi nghĩ về việc ở Brentford, tôi phải mang nó và nghĩ rằng nó sẽ thoải mái. Nơi để chịu như vậy Bởi vì hôm nay anh ấy là người duy nhất trong đội có thể chơi theo các tiêu chuẩn nên Cả hai quả bóng Thanh toán qua kênh Đặt quả bóng dài vẫn hoàn hảo Ngoài ra, mặc dù bị rút lui, đứng giữa sân vẫn tốt hơn cả Fred và McTamin, mặc dù vị trí này thậm chí không tốt. Điều đó làm cho nó trông giống như người này sẽ trở thành một "thanh", giống như thời đại trước khi Bruno thực hiện.

5. Ronaldo vẫn cần thiết?

Cristiano Ronaldo
Manchester United v Brighton & Hove Albion - Premier League / Michael Regan / Gettyimages

Do vấn đề thể dục, ngày nay Cristiano Ronaldo phải bắt đầu bằng cách ngồi trên một băng ghế dự bị. Cho đến khi được thay đổi thành hiệp hai vì tình huống của đội không tốt Mặc dù sau CR7 trên sân, trò chơi đã được cải thiện ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu thực sự nhìn nhau, dường như là do thay đổi băn khoăn và rút lui Eric Sen để thấp hơn quả bóng được thiết lập ngay lập tức, và Brighton bắt đầu cài đặt trò chơi cho đến thời điểm Monten cho đội chủ nhà. Nhưng nhưng nhưng nhưng nhưng nhưng Brighton bắt đầu cài đặt trò chơi. ... Công việc của làm phải nói "không thỏa đáng" vì hầu như không có nhịp điệu để chơi với bóng. Sẽ chỉ có nhịp điệu được trả cho Rashford dường như có nhiều nước nhất. Nhưng vai trò tổng thể được coi là rất ít, khiến nhiều người hâm mộ Quỷ đỏ bắt đầu đặt câu hỏi rằng Đội vẫn cần Ronaldo? Hoặc chỉ là một tiền đạo sắc bén có "trái tim" là đủ cho tình huống của đội hiện đang trong sự thay đổi


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit