World Cup 2022

Có thể mười một người đứng đầu đội tuyển quốc gia Nhật Bản cho World Cup ở Qatar 2022: Take Kubo sẽ đến với tư cách là ngôi sao

Marcos de la Rocha
FacebookTwitterReddit

Đội tuyển quốc gia Nhật Bản sẽ không đến World Cup như một trong những lựa chọn để tranh giành danh hiệu này, nhưng nó có rất nhiều chất lượng và rất nhiều tiềm năng. Những người chơi như Endo, Kubo hoặc Minamino được gọi là tài liệu tham khảo của đội này. Ở đây chúng tôi để lại cho bạn mười một của Nhật Bản trong Qatar 2022 Thế giới:

1. Kawashima

Eiji Kawashima
Eiji Kawashima / Masashi Hara / Gettyimages

Đây là một trong những thủ môn dài nhất sẽ tham gia World Cup. Ông hiện đang 39 tuổi và là thủ môn thay thế của Giorgburg. Năm nay anh chỉ chơi một trận đấu trong Ligue 1, nhưng huấn luyện viên hoàn toàn tự tin vào anh.

2. Yamane

Miki Yamane
Miki Yamane / Etsuo Hara / Gettyimages

Đó là phía bên phải của Kawasaki phía trước. Năm 28 tuổi, anh sẽ đến khi trưởng thành bóng đá đầy đủ đến Cup của World Cup. Anh ấy đã chơi 20 trận và đã ghi ba bàn trong giải đấu Nhật Bản.

3. Yoshida

Maya Yoshida
Maya Yoshida / Etsuo Hara / Gettyimages

Anh ấy đã 33 tuổi và vừa ký hợp đồng với tư cách là đại lý miễn phí với Schalke 04. Anh ấy đã chơi trong ba mùa giải ở Sampdoria và sau đó anh ấy đã có rất nhiều sự nổi bật đang tranh cãi với 26 trận đấu của Series A

4. Taniguchi

Taniguchi Shogo
Shogo Taniguchi / Etsuo Hara / Gettyimages

Anh ấy là đối tác của Yamane tại Fronta Kawasaki. Anh ấy đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình trong Liên đoàn Nhật Bản. Năm nay anh đã chơi 20 trận như một người bắt đầu và ghi hai bàn thắng. Nó là một cố định khác của lựa chọn này cho World Cup.

5. Hiroki ito

Hiroki Ito
Hiroki Ito / Masashi Hara / Gettyimages

Đó là phía bên phải của Stutgartt. Anh ấy đã chơi 29 lần với Câu lạc bộ Đức mùa này. Anh ấy là một người chơi vừa thực hiện bước nhảy vọt đến châu Âu. Anh ấy đã đi từ chơi ở khu vực thứ hai của Nhật Bản để ở trong một câu lạc bộ tuyệt vời ở Đức.

6. Endo

Wataru endo
Wataru endo / koji watanabe / gettyimages

Anh ấy đã chơi gần như tất cả các trận đấu của Bundesliga. 33 trận đấu và 33 tiêu đề. Anh ấy là một người chơi luôn phát ra rất nhiều trong bức tranh toàn cảnh châu Âu. Nó sẽ là một trong những cố định ở trung tâm của lĩnh vực lựa chọn này ở World Cup.

7. Shibasaki

Nhật Bản v Ghana - Bán kết Kirin Cup 2022
Shibasaki/Pablo Morano/MB Media/Gettyimages

Nó đã là một trong những ngôi sao của Leganés mùa này. Anh ấy là một người chơi đã tương phản. Anh ấy đã 30 tuổi và đã chơi 34 trận mùa này. Tiếp theo để lấy Kubo sẽ là hai cầu thủ sẽ làm việc cho đội này.

8. Lấy Kubo

Nhật Bản v Tunisia - Thân thiện quốc tế
Kubo / Kaz Photography / Gettyimages

Đó là ngôi sao của lựa chọn này. Take là một người chơi có thể mang trung tâm của lĩnh vực của bất kỳ đội nào. Anh ấy là một nhà lãnh đạo tự nhiên. Tất cả các điểm nổi bật của Nhật Bản được đặt trong é để dẫn đầu lựa chọn này. Ông vừa ký hợp đồng với Hội Hoàng gia.

9. Minamino

Takumi Minamino
Takumi Minamino / Etsuo Hara / Gettyimages

Anh ấy vừa ký hợp đồng với Monaco. Anh đến Liverpool với tư cách là một cầu thủ có thể đảm nhận vị trí, nhưng cuộc thi ở phía trước của Quỷ đỏ Ha Hehcho, người phải thiết lập cho Pháp để tìm kiếm vài phút và những màn trình diễn tốt để đến World Cup theo cách tốt nhất.

10. DOAN

FBL-JPN-GHA
Đoan / Charly Triballeau / Gettyimages

Anh ấy vừa ký hợp đồng với Freiburg. Nó thuộc sở hữu của PSV, nơi 39 trận đấu đã chơi trong mùa giải này và ghi được 11 bàn thắng. Mục tiêu là một trong những điều đắt nhất trong lựa chọn này. Những con số của anh ấy cho anh ấy nhiều lá phiếu để trở thành một người bắt đầu.

11. Ito

Junya Ito
Junya Ita / Kenta Harada / Gettyimages

Anh ấy là một người chơi với nhiều cơ hội bắt đầu. Ông đã có vài phút trong tất cả các cuộc hẹn cuối cùng của Nhật Bản. Đó là một kết thúc lành nghề vừa ký hợp đồng với Reims của Liên đoàn Bỉ.

FacebookTwitterReddit