Bóng đá Thái

FC Port Author ra mắt bộ đua xe mới, Madam Paeng, giảm 50% vé đầu tiên.

W.Pinthong
Cổng FC
Cổng FC / Cổng FC Port FC
FacebookTwitterReddit

"Bà Paeng" Nuanphan Lamsam, chủ tịch Câu lạc bộ Cảng FC, ra mắt đội bóng, mùa giải Liên đoàn Thái Lan, 2022-23, chính thức tại Sân vận động Pat vào ngày 7 tháng 8 năm 2022 trong bầu không khí tuyệt vời. Khi có những người ủng hộ, người hâm mộ truyền thông và bóng đá tham gia cùng nhau Sẵn sàng để nâng cao những tiếng gầm của sư tử gầm gừ! .

"Chúng tôi đã kéo huấn luyện viên nước ngoài (Scott Cooper) làm việc trong 6 năm, người chơi nhập khẩu, một nửa và người nước ngoài, cũng như chúng tôi cũng có một ngôi sao đang lên. Tất cả đều là những dấu hiệu bước vào kỷ nguyên mới và một chiều mới đã xảy ra với chúng tôi. Về quyết tâm và quyết tâm cho đội giành được tất cả các nhà vô địch trong mùa giải này. Điều quan trọng, Paeng cũng quyết định giảm chi phí 50% đội chủ nhà trong suốt chặng đầu tiên bằng khu vực A từ 180 Baht xuống còn 100 Baht, bao gồm cả Vùng B, C và D từ 100 baht đến 50 baht để trả lại hạnh phúc cho người hâm mộ bóng đá và hiểu các điều kiện kinh tế từ nhiều cuộc khủng hoảng khác nhau xảy ra. "

"Cuối cùng, Paeng muốn cảm ơn tất cả những người ủng hộ. Điều đó vẫn còn bên cạnh và sẵn sàng chiến đấu với chúng tôi Giống như những người hâm mộ bóng đá FC Porter vẫn đang gửi trái tim của chúng tôi và cổ vũ cho chúng tôi mọi lúc. Là một câu lạc bộ bóng đá Chúng tôi không thể lái xe về phía trước. Nếu hai điều này thiếu Mà chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình Đổi lại cho những gì chúng tôi đã nhận được. "

Đối với cả 3 bộ cạnh tranh mới từ ARI Brand (ARI), giá là 990 baht. Bộ nhà cũng sử dụng các sọc xanh theo phong cách của câu lạc bộ. Với nguồn cảm hứng từ nghệ thuật nghệ thuật bàn chải để làm cho nó trông thú vị và dữ dội hơn, chiếc váy ghé thăm trong thiết kế cổ điển chủ yếu là màu trắng, được trang trí với các sọc xanh ở bên và cánh tay, mang lại tâm trạng cho những chiếc áo bóng đá trong thập niên 80, nhưng hiện đại

Và Bộ đua thứ 3 (thứ ba), một thiết kế nghệ thuật hiện đại màu đen, được cắt bằng đồ họa Zig Zag, nhìn vào chiếc áo sơ mi cổ áo và áo khoác thể thao để thông minh và nổi bật với màu đen, cắt bằng một tiếng hét màu xanh trên trang bìa của cảng A A F.C. có một chương trình mở nhà để gặp Lamphun Warier trong trận chiến.Liên đoàn Thái Lan Mùa 2022-23 Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 19.00 giờ tại Pattiam, phát sóng trực tiếp trên AIS Play.

FacebookTwitterReddit