Phụ nữ Manchester United

Polly Bancroft: Ai là người đứng đầu người phụ nữ

Jamie Spencer
Man Utd sẽ sớm có một người đứng đầu phụ nữ
Man Utd sẽ sớm có một người đứng đầu dành riêng cho bóng đá nữ / Charlotte Tattersall / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United đang chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của dự án bóng đá nữ của họ sau khi quyết định Polly Bancroft trở thành người đứng đầu câu lạc bộ đầu tiên của bóng đá nữ.

Bancroft trước đây đã làm việc tại UEFA và FA và hiện là tổng giám đốc của Brighton, một trong những câu lạc bộ WSL đã đạt được tiến bộ nhất trong những năm gần đây. Cô mô tả mình là một dự án kinh nghiệm và người quản lý nhân dân trong bóng đá và phát triển kinh doanh châu Âu.

Sau ba năm làm quản lý dự án trong FA, cô được UEFA tuyển dụng làm chuyên gia phát triển kinh doanh và thiết kế chiến dịch #WEPLAYSTRONG nổi tiếng của họ. Bancroft tiếp tục gia nhập Brighton vào tháng 10 năm 2020 và là tổng giám đốc chỉ dưới hai năm.

Tại Brighton, cô được giao nhiệm vụ giám sát hoạt động bóng đá nữ của câu lạc bộ từ cấp một từ các nhóm tuổi của học viện và làm việc với nhân viên trên tất cả các lĩnh vực của câu lạc bộ từ kỹ thuật đến y tế, hoạt động, tiếp thị và thương mại.

United đang tìm cách cạnh tranh với Chelsea, Arsenal và Manchester City trên sân, nhưng đã thiếu sự hỗ trợ chuyên môn và cấu trúc quản lý cấp cao như các đối thủ của họ ngoài sân cỏ. Tất cả ba gã khổng lồ WSL đều có một người đứng đầu chuyên dụng của bóng đá phụ nữ hoặc tổng giám đốc.

Cho đến bây giờ, Steve DeAville, giám đốc tài chính bóng đá của United, đã từng là tổng giám đốc thực tế của đội phụ nữ. Trong vai trò trước đây là Trưởng phòng Phát triển Bóng đá, John Murtough đã đóng một vai trò trung tâm trong việc tuyển dụng cho đội hạng nhất Cải cách vào năm 2018 và đã tiếp tục hỗ trợ đội. Nhưng sự thăng tiến của ông lên giám đốc bóng đá vào năm 2021 đã thực hiện những thử thách mới lớn.

Cuộc trò chuyện với các ứng cử viên tiềm năng đã được tổ chức trở lại vào tháng 3 và câu lạc bộ rất muốn dành thời gian để đảm bảo rằng cuộc hẹn cuối cùng là đúng.

Huấn luyện viên trưởng Marc Skinner nói về cuộc tìm kiếm trong mùa giải: Khi họ bước vào, họ sẽ có sự hỗ trợ tuyệt vời; Câu lạc bộ tuyệt vời để xây dựng từ.

Trong một cuộc phỏng vấn với phía sau Tháng trước, Bancroft đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Brighton có một cơ sở dành riêng cho phụ nữ và trẻ em gái. Tại United, câu lạc bộ đã đầu tư vào sân tập trong những tháng gần đây, chuẩn bị hai sân đào tạo mới sẵn sàng cho mùa giải trước và làm việc tại một cơ sở để tổ chức đội ngũ phụ nữ trong những năm tới. Nó đánh vần tiến trình.

Skinner, người được bổ nhiệm vào mùa hè năm ngoái để thay thế Casey Stoney, đã được giao nhiệm vụ trong năm đầu tiên phụ trách sử dụng kinh nghiệm của anh ấy về trò chơi Phụ nữ để giúp định hình tầm nhìn dài hạn của câu lạc bộ cho tương lai. Các cuộc thảo luận về ngân sách đã hình thành một phần đáng kể trong đó, với việc United tìm cách làm cho việc thiết lập phụ nữ tự duy trì hơn với doanh thu riêng có thể được đầu tư lại.

Bancroft đứng để mang lại kinh nghiệm và bí quyết chuyên môn đến vị trí mới được tạo ra mà cuộc tìm kiếm bắt đầu sớm nhất là vào tháng 12 để tìm một ứng cử viên phù hợp. Vai trò của cô sẽ rất quan trọng khi nói đến các trụ cột chính như tuyển dụng và chiến lược tổng thể.

Sự xuất hiện của Bancroft, điều này sẽ xảy ra khi thời gian thông báo của cô tại Brighton được phục vụ, cũng sẽ cho phép Skinner tập trung hơn vào việc quản lý đội trên sân.

Trong số các nhiệm vụ lớn đầu tiên của cô sẽ thuyết phục Alessia Russo ký hợp đồng mới. Tiền đạo này là một trong những ngôi sao đột phá của Euro 2022 và từ chối lời đề nghị của một thỏa thuận mới ngay trước giải đấu - cô hiện đang trong năm lựa chọn hợp đồng hiện tại hết hạn vào năm 2023.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit