Indonesia

Persib Bandung đánh bại từ Madura United, Rene Alberts đã có kinh nghiệm quý giá

Đóng gói Trimukti
Persib Bandung
Persib Bandung / Pacific Press / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Tại cuộc thi Liên đoàn 1 2022/23, Persib Bandung, Rene Alberts, vẫn chưa tìm thấy màn trình diễn hay nhất của mình trong hai trận đấu đầu tiên. Sau trận hòa trước Bhayangkara Solo FC, họ thực sự phải trả lại kết quả tiêu cực.

Lần này, Maung Bandung đã phải đánh bại 1-3 trước Madura United vào thứ Bảy (30/7), vì vậy họ hiện đang bị mắc kẹt ở vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng hoặc chỉ thu thập một điểm.

Mặc dù chưa thể đạt được kết quả tích cực, Rene vẫn muốn thấy khía cạnh tích cực của trận đấu, khi xem xét các cầu thủ trẻ như Robi Darwis, Kakang Rudianto và Bayu Mohamad Fiqri có thể thể hiện rất tốt.

"Vâng, nó (sự xuất hiện của các cầu thủ trẻ) là tích cực. Chơi. Nhưng tất nhiên họ cũng vậy cũng phải chiến thắng ", Rene Alberts từ trang web chính thức của Persib nói.

Sau đó, huấn luyện viên hộ chiếu Hà Lan cũng nhấn mạnh rằng anh ta đang cố gắng thích nghi với những hạn chế của người chơi, với những người chơi cốt lõi như Teja Paku Alam và Victor Igbonefo, Beckham Putra Nugraha đến Henhen Herdiana, bị chấn thương kéo dài.

"Chúng tôi phải thực hiện những thay đổi mà chúng tôi không muốn. Gần 11 người chơi (chính) chúng tôi không thể chơi. Nhưng, đó không phải là lý do vì mỗi khi người chơi bước vào trường. Họ phải cho thấy rằng họ chơi cho Persib. Đó là những gì bị mất tích trong một vài khoảnh khắc trong trận đấu, "anh kết luận.

FacebookTwitterReddit