thành phố Manchester

Pep Guardiola khẳng định rằng chiến thắng Champions League không phải là một nỗi ám ảnh

Craig Vickers
Guardiola vẫn chưa giành được Champions League với Man City
Guardiola vẫn chưa giành được Champions League với Man City / Matthew Ashton - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Pep Guardiola khẳng định rằng chiến thắng Champions League với Manchester City không phải là một 'nỗi ám ảnh' trước mùa giải mới.

Người quản lý thành phố vẫn chưa giao vương miện châu Âu cho Manchester sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi hai lần với tư cách là người quản lý Barcelona.

Tuy nhiên, Guardiola đã đưa ra quan niệm rằng anh ta tập trung một cách đơn lẻ vào việc đảm bảo vinh quang Champions League khi anh ta bước vào mùa thứ bảy của mình phụ trách Người đàn ông thành phố.

"Cuộc sống của tôi không phụ thuộc vào [vào Champions League]. Tôi muốn làm điều đó, mọi người đều cố gắng làm điều đó", Guardiola nói.

"Đó không phải là một nỗi ám ảnh. Để cải thiện đội và chơi tốt hơn. Đây là điều chính đối với tôi. Điều duy nhất tôi ở đây là làm cho đội chơi tốt hơn, và các cầu thủ chơi tốt hơn.

"Mọi người đều biết các tựa game ở đó nhưng tôi không nghĩ điều gì sẽ xảy ra trong 11 tháng nếu chúng ta thắng hay thua ... đây là điều.

"Nếu chúng ta thắng thì đó sẽ là thiên tài, nếu chúng ta không thất bại. Không có gì sẽ thay đổi."

City suýt bỏ lỡ một chiếc cúp Champions League đầu tiên vào năm 2021 sau thất bại 1-0 trong trận chung kết ở Porto trước đội bóng của Chelsea của Thomas Tuchel.

Đội bóng của Guardiola đã bị sụp đổ trong trận bán kết của cuộc thi mùa trước, để thủng lưới hai lần trong thời gian chấn thương cho Real Madrid ở chân trở về để buộc thêm thời gian. Karim Benzema của Kick đã giành chiến thắng 3-1 vào buổi tối cho trang phục La Liga sau thất bại lần đầu tiên 4-3 ở Manchester.


FacebookTwitterreddit