FC Barcelona

Cơ hội của Lionel Messi trở về Barcelona từ PSG Thin

Danjaya WP
Lionel Messi được đề cập nhiều lần để trở lại FC Barcelona
Lionel Messi được đề cập nhiều lần để có thể trở lại FC Barcelona / Xavier Người khác / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

FC Barcelona trở thành một trong những câu lạc bộ lớn La Liga Và bóng đá châu Âu tiếp tục được nhấn mạnh liên quan đến các phong trào của họ trên thị trường chuyển nhượng. Cuộc khủng hoảng tài chính xảy ra trong Camp Nou chưa kết thúc. Tuy nhiên, Barca tiếp tục di chuyển để củng cố đội hình mà Xavi có với tư cách là huấn luyện viên chính.

Joan Laporta với tư cách là chủ tịch tiếp tục chuyển đến để đưa các ngôi sao khác nhau đến Barcelona. Nhiều người chơi khác nhau được liên kết với các cơ hội để cập cảng đến Camp Nou. Cho đến nay, Barca đã đưa Franck Kessie, Andreas Christensen, Raphinha và Robert Lewandowski.

Đáng ngạc nhiên, cơ hội để mang lại Lionel Messi trở lại nhiều lần bởi Laporta. Messi rời đi PSG Sau khi không gia hạn hợp đồng tại Barca vào năm 2021. Tuy nhiên, Mundo Deportivo đã báo cáo rằng cơ hội để Messi trở lại Camp Nou hiện khá mỏng.

Hợp đồng của Messi với PSG sẽ hết vào năm 2023. Nhưng ngôi sao bóng đá Argentina không có ý định rời đi vào thời điểm này. Mặc dù trải qua một mùa giải đầu tiên khó khăn với Les Parisiens, nhưng giờ đây, màn trình diễn của Messi với đội hình của Christophe Galtier cũng đã bắt đầu tăng lên.

Messi cũng muốn đảm bảo vị trí của mình trong đội hình quốc gia Argentina sẽ tham gia World Cup 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 11 đến tháng 12 tại Qatar.

Barca cũng được tuyên bố là không gửi bất kỳ đề nghị nào, cả cho các đại diện của Messi và PSG.

FacebookTwitterReddit