Bóng đá Thái

Các nghiên cứu "Save" Phattharaphon, sự hỗ trợ mới của đội tuyển quốc gia Thái Lan, U 19 - Tính năng

W.Pinthong
Phattharaphon Sueksakit
Phattharaphon Sueksakit / Đội bóng đá quốc gia Thái Lan
FacebookTwitterReddit

Nhiều người có thể bị nhầm lẫn với thông báo về Đội tuyển quốc gia Thái Lan U 19 đã thực hiện một cuộc thi bóng đá bốn năm năm 2022 trong khoảng thời gian từ 3 -13 tháng 8 năm 2022 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với tên của ngôi sao từ Sukhothai FC, nhưng nếu nói rằng đây là đội trưởng của hậu vệ sau hàng rào của Sirin và cô gái ngắn ngủi Sau khi anh ấy dẫn dắt đội giành chức vô địch, Bộ Đại tướng dưới 18 tuổi, hạng A. là người đầu tiên sau 33 năm.

Anh ấy đã giúp bạn bè tạo ra giải đấu nói. Với thành tích 2 bàn sau 6 trận, chữa lành 4 trận đấu để kiểm tra với Sukhothai FC và là một phần của đội "Bat Fire" chỉ ở tuổi 17.

Bộ Tổng thể vật lý tại "Salba" để ngồi và xem mọi trận đấu. Cùng với việc theo dõi sự phát triển của anh ấy trong các lĩnh vực của Thung Thale Trước khi đưa ra quyết định nếm thử trong giải đấu dài thời kỳ của Nguyễn Và anh ấy ngay lập tức chơi người thật trước

"Chao Safe" Phattharaphon Sueksakit có thể gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ bóng đá. Đặc biệt là đọc các trò chơi sắc nét Anh ta đã có thể cắt bỏ nhịp điệu nguy hiểm. Và chiều cao không làm cho anh ta từ từ Nhưng có thể đuổi theo đối thủ như Malaysia cùng một lúc trong những người chơi có thể tạo được tên tuổi từ bộ phận sinh viên bóng đá 18 năm. Ở tuổi 18, hy vọng rằng Tan để học Cup, anh sẽ tiếp tục tham gia vào lĩnh vực này. Để xây dựng sự tự tin khi chơi cho Quân đội "Bat Fire" để mở rộng sang năm 19 của Giải vô địch châu Á vào tháng Chín.

FacebookTwitterReddit