Paris Saint-Germain

Paris Saint -Germain dự đoán đội hình vs Montpellier - Ligue 1

Whitebloom xám
Đó là ngón tay cái cho Christophe Galtier khi PSG được gửi một cách thuyết phục Clermont Foot trong lần ra mắt Ligue 1 của anh ấy với tư cách
Đó là ngón tay cái cho Christophe Galtier khi PSG được gửi một cách thuyết phục Clermont Foot trong Ligue 1 ra mắt với tư cách là người quản lý / Jean Catuffe / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Người dẫn chương trình Paris Saint-Germain Montpellier cho trận đấu trên sân nhà Ligue 1 đầu tiên của họ vào tối thứ Bảy.

Les Parisiens đã không bị đánh bại bởi phe đối lập Pháp tại Parc des Princes kể từ tháng 4 năm 2021, khi ông chủ PSG hiện tại Barshe Galtier giám sát chiến thắng 1-0 cho Lille, giúp Dogues Underdog đến một danh hiệu không thể tưởng tượng được năm đó.

Đây là XI Galtier có thể triển khai để mở rộng chuỗi bất bại của câu lạc bộ trên đất.


Paris Saint-Germain dự đoán đội hình vs Montpellier (3-4-3)

1. PSG XI

Lionel Messi, Neymar Jr
Lionel Messi (phải) đã hỗ trợ nhiều mục tiêu cho Neymar (23) hơn bất kỳ người chơi nào khác trong sự nghiệp của Brazil / Catherine Steenkeste / Gettyimages

GK: Gianluigi Donnarumma - "Dollarumma" - với tư cách là người hâm mộ Milan đã làm chủ anh ta - kết thúc trước đó Ligue 1 Chiến dịch với một tấm sạch chống lại Montpellier.

CB: Sergio Ramos - 12 tháng sau khi tham gia PSG, Ramos có thể chỉ tăng lên lần thứ mười Ligue 1 của mình vào cuối tuần này.

CB: Marquinhos - Sau khi ghi lại mùa ghi bàn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy trong nhiệm kỳ trước (năm bàn thắng của Ligue 1) Marquinhos đã có được dấu ấn trong năm nay.

CB: Presnel Kimpembe - Một cách phù hợp cho một người chơi có tội với màn trình diễn tội phạm kỳ lạ, Kimpembe đã lồng tiếng cho Super-Villain Scorpion trong phiên bản tiếng Pháp của Spider-Man: Into the Spider-verse.

RWB: Achraf Hakimi - Galtier đã giải thích rằng việc chuyển đổi của anh ta sang ba người được thiết kế để 'hãy để tài năng của chúng ta thể hiện mà không bị hạn chế'. Sự thay đổi của Hakimi về vai trò từ hậu vệ hoàn toàn thành cánh lại được cho là ví dụ tập trung nhất về một tài năng không bị xáo trộn.

CM: Marco Verratti - Một chuyến đi chơi nữa cho PSG sẽ biến Verratti trở thành nhà sản xuất xuất hiện cao thứ hai trong toàn bộ lịch sử của câu lạc bộ (một kỳ tích ít ấn tượng hơn khi bạn cho rằng câu lạc bộ chỉ lớn hơn một ngày so với Alan Shearer).

CM: Vitinha - Quốc tế Bồ Đào Nha là mặt hàng mới duy nhất cho PSG trong phần mở đầu mùa của họ cuối tuần trước.

LWB: Nuno Mendes - Một Mendes trẻ băn khoăn đã mang một con dao ra cửa, vì sợ anh ta sắp bị trộm khi đại diện của CP thể thao lần đầu tiên hỏi sau khi các dịch vụ của anh ta một thập kỷ trước. Luis Campos đã không được chào đón với sự thù địch tương tự khi PSG biến khoản vay của Mendes thành một thỏa thuận vĩnh viễn vào mùa hè này.

RW: Lionel Messi - Một cú đúp vào ngày khai mạc để theo dõi người mở của anh ấy trong Trophee des Champions đảm bảo rằng Messi đã ghi bàn trong lần xuất hiện liên tiếp cho PSG lần đầu tiên.

ST: Kylian Mbappe - Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Ligue 1 trong mỗi bốn mùa giải vừa qua có cơ hội phù hợp với kỷ lục năm của Jean-Pierre Papin về năm spin này.

LW: Neymar - Trong một cuộc chạy đua kéo dài trở lại vào tháng 3, Neymar đã ghi được 11 bàn thắng trong chín lần ra sân gần đây cho PSG.

FacebookTwitterreddit