Bóng đá nữ Mexico

Paola López, cầu thủ bóng đá Pachuca: "Giai đoạn của tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp kết thúc"

Fernando Falah
FacebookTwitterReddit

Vào năm 90 phút, chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với Paola López, một người chơi của Pumas, Pachuca và Cruz Azul từ việc tạo ra Phụ nữ MX League Năm 2017 và chia sẻ một số ý tưởng và kinh nghiệm của anh ấy về giải đấu.

Hương vị của bạn cho bóng đá như thế nào?

Hương vị của tôi bắt đầu bởi vì tôi luôn đi cùng chị gái Marta để chơi bóng đá. Và chúng tôi cũng có tài sản mà bố mẹ tôi làm việc cả ngày và rời chúng tôi mỗi ngày tại Câu lạc bộ Britania Zabaleta ở Puebla và chúng tôi đã làm mọi thứ, nghĩa là chúng tôi chơi tennis, bóng rổ và bóng đá nơi chúng tôi bắt đầu chơi Cascaritas với bạn bè.

Làm thế nào là sự xâm nhập của bạn vào giải đấu?

Tôi đã rất bất ngờ vì mặc dù đúng là tôi đã chơi World Cup vào năm 2010, tôi đã ở với đội U-20 và tôi cũng ở Tampa, nhưng thực tế là vào thời điểm giải đấu được sinh ra vào năm 2017, tôi không còn Có trong đầu tôi chơi bóng đá chuyên nghiệp. Khi tôi quyết định trở về Mexico cho Itam, tôi đã có một người đứng đầu một sự nghiệp bình thường.

Sau đó, khi tin tức về giải đấu xuất hiện sự thật, tôi đã rất hoài nghi. Trên thực tế, khi tôi đến Pumas, tôi thậm chí không đến khi bắt đầu các bài kiểm tra vì tôi không biết rằng họ bắt đầu từ tháng 1 và tôi đã học được cho đến tháng 3. Chỉ cần Pumas liên lạc với họ thông qua các mạng. Tôi đã nói với bạn, tôi là Paola López, tôi đã đến một World Cup, v.v. Làm thế nào tôi có thể đi? Và theo nghĩa đen cảm ơn tôi.

Sự thật là chỉ phàn nàn cũng như với bạn trong trò chơi thứ ba, một người phụ nữ từ Anahuac đã vào, người dẫn đến Ileana Dávila. Anh ấy hỏi tôi rằng tôi có thể thử và nói không, bởi vì tôi không thể, họ đã đánh tôi rất nhiều và cô ấy nói với tôi "Tôi biết Ileana, hãy để tôi khung" .. Lúc đó anh ấy đánh dấu anh ấy và nói với tôi, hãy trình bày vào ngày mai Ở tuổi 12 với 12 chiếc áo ngắn màu đen, áo sơ mi trắng, một quả bóng và phần còn lại là lịch sử.

Khoảnh khắc hạnh phúc nhất mà bạn nhớ là gì và khoảnh khắc khó khăn nhất mà bạn đã sống như một cầu thủ MX League của phụ nữ là gì?

Ở Pumas khi giải đấu bắt đầu có rất nhiều ảo ảnh. Chỉ cần chơi trò chơi đầu tiên của ngày 28 tháng 7 tại sân vận động Hidalgo. Ở đó, tôi đấu tranh với sự liên kết ban đầu bởi vì tôi thực sự khi tôi đến Pumas là ngân hàng vì như tôi nói với bạn, chúng tôi đã đến như colita của quá trình.


Vì vậy, trò chơi giật gân đầu tiên bởi vì ngoài tuần trước trận đấu đó, họ nói với tôi rằng bạn sẽ bắt đầu, bạn sẽ đi ngang và bạn sẽ đánh dấu Mónica Ocampo.
Tôi nghĩ rằng đó là một trò chơi tuyệt vời trên thực tế, ba đến Zero đã bị mất, nhưng sau khi họ đến từ chiến thắng trận chung kết với tỷ lệ rất nhiều, đó là một trận đấu ngoạn mục và nửa đầu của tôi là giật gân vì chúng tôi đã đi trong Zeros.

Ana Lopez, Zaira Moreno
Pachuca v America - Giải đấu hét lên Mexico A21 Phụ nữ MX League / Jam Media / Gettyimages

Sau đó vào Pachuca Thực tế là, ví dụ, khi anh ra mắt với Pachuca ra mắt với Cruz Azul và đặt một cú đúp. Trong giải đấu đó, tôi đã kết thúc với tư cách là một vận động viên, nhưng với nhiều pha kiến ??tạo bởi vì đó là một giải đấu trong đó một giải vô địch mục tiêu là Fabi Ibarra với 7 bàn thắng, nhưng trong The Runner -Up, chúng tôi là ba trong số chúng tôi Liz, Sanjuana và tôi.

Không ai thắng, nhưng khi bạn thấy điều đó, bạn đã thấy một đội thực sự tích lũy như 18 bàn thắng. Sau đó, ở Pachuca, anh chuyển đến Viri đặt 18 bàn thắng, nhưng tại thời điểm đó, anh rất phân phối. Và sau đó, những khoảnh khắc cay đắng làm thế nào những con hổ loại bỏ khỏi trận bán kết, sau khi có một lợi thế lớn ở nhà và có một trò chơi tuyệt vời, khiến chúng trục xuất Selene Cortés thậm chí chúng ta thành công khi đi bộ đến đó khá rõ ràng bởi ban nhạc đó.

Cũng là đoạn văn của tôi qua Vạch kẻ xanh nước biển Tôi nghĩ rằng nó khá cay đắng theo nhiều cách. Tôi đã bị trừng phạt một chút trong vài phút hay kết hợp với một số cách điều trị nhất định. Tiết kiệm đào tạo, bởi vì tôi thực sự tin rằng tôi đã không đến đó, mà chỉ đơn giản là từ việc đối xử với mọi người và theo một cách nào đó, vâng, cuối cùng nó cũng đã phát hiện ra những tình huống khó chịu và tôi nghĩ rằng chúng là một hằng số ở đây. Vì vậy, nếu bạn hỏi tôi, thật là cay đắng khi sống nó, không phải là nạn nhân bởi vì theo nghĩa đó, đó là tôi không bao giờ là nạn nhân của bất cứ điều gì, mà là phải chứng kiến ??nó, chịu đựng nó, nói về nó và sau đó ngụ ý rằng về cơ bản bạn phải rời đi tốt, đối với tôi nó rất cay đắng.

Bạn đã chính thức thông báo trong các mạng của bạn rằng bạn không còn chơi bóng đá nữa, đây có phải là vĩnh viễn hay có khả năng chúng tôi có thể gặp lại bạn trong tương lai tại MX Women League với một đội khác không?

Yadira Toraya, Ana Lopez
Pachuca v Tijuana - Giải đấu khai mạc 2021 Phụ nữ MX League / Jam Media / Gettyimages

Tôi tin rằng giai đoạn người chơi chuyên nghiệp của tôi sẽ nói có, tôi nghĩ rằng nó đã kết thúc. Tôi nói, vâng, tôi đang chơi, nhưng không giống như tôi đang tập luyện để tìm cách vào lại. Khi tôi đi ra ngoài ngay bây giờ, tôi có cơ hội đến các đội khác, họ đã tìm kiếm tôi. Nhưng tôi cảm thấy rằng có lẽ những gì xảy ra là một người chơi là tôi nghĩ rằng bạn không thể chạm vào loại chủ đề này và bạn nên im lặng nhiều thứ. Và tôi thích điều đó bên trong tôi cảm thấy "bạn sẽ chơi, với giá nào?" Ít nhất là bóng đá chuyên nghiệp đối với tôi trong khuôn khổ của cầu thủ mà tôi nghĩ rằng cô ấy đã kết thúc. Bây giờ, tôi muốn trở lại một câu lạc bộ, giải đấu hoặc các lựa chọn ở một vị trí khác, tôi rất thích nó. Người ta biết rằng tôi có sẵn, trên thực tế, có Mariana Gutiérrez CV của tôi, nhưng tốt, chi tiết là họ cũng muốn. Sau đó, điều này đang chờ đợi để xem những gì xảy ra.

Bạn nghĩ điều gì là điều quan trọng nhất để cải thiện trong MX League của chúng tôi?

Tôi tin rằng những gì bạn phải củng cố rất tốt chỉ là giải đấu thanh niên phụ này. Chà, trước khi nó là U-17, bởi vì đó là những gì cuối cùng sẽ phải cung cấp cho bạn để hình thành các lựa chọn cạnh tranh cả ở cấp độ trẻ và ở cấp độ cao nhất, điều đó ngụ ý rằng việc đào tạo phải là quan trọng nhất và cũng ngụ ý có những người có khả năng nhất và bảo mật hơn được đảm bảo cho những người chơi từ những lứa tuổi đó.

Đó là điều quan trọng nhất cần chăm sóc bởi vì giải đấu đã phát triển rất nhiều, nhưng sẽ là một sai lầm khi trong sự tăng trưởng công bằng tuyệt vời đó, nếu bạn không thể làm được chỉ đơn giản là nhìn và tham dự nó, Điều đó không còn tuyệt vời hơn bởi vì nếu không, ít sẽ phục vụ.

FacebookTwitterReddit