Olympic Marseille

OM-REIMS: 4 bài học cần nhớ từ lần đầu tiên của Igor Tudor trong Ligue 1

Emmanuel Lanoe
Brussillais đã im lặng những lời chỉ trích với một cuộc biểu tình thực sự chống lại Stade de Reims.
Brussillais đã im lặng những lời chỉ trích với một cuộc biểu tình thực sự chống lại Stade de Reims. / Pascal Guyot/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Đối với buổi ra mắt của Igor Tudor trong một trận đấu chính thức, Brussillais đã có một màn trình diễn đáng khích lệ trong phần còn lại của mùa giải. Sau khi chuẩn bị phức tạp, những người đàn ông của huấn luyện viên Croatia đã biết cách đáp ứng kỳ vọng và có sân vận động Reims 4-1 vào tối Chủ nhật này tại sân vận động Vélodrom.

1. Các tân binh Marseille lấy cảm hứng

FBL-FRA-Ligue1-Marseille-Reims
Một thành công đầu tiên cho tiền đạo Luis Suarez với gấp đôi trong 30 phút. / Pascal Guyot/ Gettyimages

Nếu Olympique Mercato Marseille đã bận rộn, các tân binh đã bắt đầu đạt điểm của họ. Nuno Tavares, bên trái bên, đã tiếp tục khiêu khích trên hành lang của mình và cuối cùng đã tìm đường đến mục tiêu ngay trước một nửa thời gian. Đối tác của anh ấy ở phía bên phải, Jonathan Clauss cũng đã thực hiện 83 phút đầu tiên tốt, với nguồn gốc của việc mở tỷ số, anh ấy đã không ngừng tấn công về phía mình. Luôn luôn phòng thủ, nếu Gigot đã đưa ra một bản sao tốt, Mbemba xuất hiện với tư cách là người lãnh đạo thực sự của bản lề này. Mạnh mẽ và độc đoán, người Bỉ chịu trách nhiệm lớn cho kết quả buổi tối đúng đắn. Ruben Blanco cũng có thể được chúc mừng bởi trận đấu của anh ấy, nếu anh ấy không có nhiều việc phải làm trong 80 phút, Porter Tây Ban Nha đã tự giải tỏa sau khi giảm điểm số với một điểm dừng rất quan trọng.

Cuối cùng, Luis Suarez trở lại lần thứ 62 sẽ chỉ được thiết lập 13 phút ngắn trước khi mở quầy của mình với OM, kẻ tấn công không xa gấp đôi cài đặt ở một góc năm phút kể từ khi thực hiện vào phút cuối của Chơi trên một lời đề nghị của Bakambu. Bắt đầu thành công cho các tân binh Marseille.

2. Lựa chọn mạnh mẽ đầu tiên của Tudor

FBL-FRA-Ligue1-Marseille-Reims
Igor Tudor đã gửi những dấu hiệu mạnh mẽ cho lần đầu tiên của mình trong Ligue 1. / Pascal Guyot / Gettyimages

Cho trận đấu chính thức đầu tiên của anh ấy với tư cách là một thực thể của'Olympic Marseille, Huấn luyện viên, Igor Tudor quyết định làm mà không có bậc thầy của mình để chơi Dimitri payet Cho cuộc họp này chống lại Sân vận động Reims. Một sự lựa chọn mạnh mẽ về phía người Croatia khi cuộc hội ngộ được đánh giá cao bởi các đồng đội và những người ủng hộ của anh ấy. Sau một sự chuẩn bị rất phức tạp cho câu lạc bộ, huấn luyện viên OM đưa ra phản hồi đầu tiên cho Bronca Pre -Match trong quá trình công bố tên của anh ấy với chiến thắng ròng này và không có Burrs, vẫn còn được nhìn thấy nếu Brussillais có thể giữ nhịp điệu này Tất cả các mùa.

3. Pistons Marseille Pistonserent

FBL-France-Marseille-Milan-thân thiện
Để bắt đầu với OM, Nuno Tavares đã cung cấp cho mình một mục tiêu vào tối Chủ nhật này. / Sylvain Thomas/ Gettyimages

Họ đốt cháy hàng phòng thủ Rémoise. Jonathan Clauss và Nuno Tavares đã thực hiện một trận đấu đầy đủ cho 83 và 90 phút chính thức của họ với Olympique de Marseille. Hai pít -tông đã tiếp tục lấy không gian và mang lại nguy cơ vào bề mặt đối diện. Từ phút thứ 13, trung tâm của quốc tế Pháp bị FAES phản đối theo mục tiêu của mình và mở ra tỷ số. Nếu những người của người Bồ Đào Nha không thành công, vào phút thứ 18, Cengiz dưới đập vỡ thanh theo một trung tâm ở cuối piston trái. Thậm chí tốt hơn cho anh ta, ở vị trí thứ 45+2, sau một quả bóng khác ở phía bên trái, Nuno Tavares cố định và quấn bàn chân phải vào lưới nhỏ của Pentz, bất lực.

4. Quá dịu dàng rémois

FBL-FRA-Ligue1-Marseille-Reims
Các rémois quá dịu dàng khi đối mặt với tình cảm thực tế. / Pascal Guyot/ Gettyimages

Nếu họ cố gắng tấn công và tận dụng các không gian, các cuộc tấn công của Rémois thiếu lợi thế vào tối Chủ nhật này tại Vélodrom. Ngay cả khi họ đang dám nghĩ dám làm, Rémois thức dậy quá muộn. Thủ môn OM Ruben Blanco không cần phải phát hành trận đấu lớn trước mười phút cuối cùng của trận đấu với các cuộc tấn công của người đàn ông của Oscar Garcia. Với tám cuộc đình công vào Van Bergen, Touré và Doumbia đã tìm thấy lỗ hổng chỉ tiếp tục của một lỗi Balerdi ở phút thứ 84. Một sự khác biệt trắng trợn trong chủ nghĩa hiện thực so với OM, mà chỉ có hai bức ảnh đầu tiên trên một khung hình đã tìm thấy mạng hai lần. Các rémois phải thực tế một cách vô tình vào tuần tới cho sự tiếp nhận của Clermont để không đi vào một vòng xoáy xấu.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, với mỗi tập Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập các tân binh hàng đầu và flop của chúng tôi từ những năm 2010! Nhấn vào đây để đăng ký Podcast

FacebookTwitterreddit