Chelsea

Timo Verner chính thức ra mắt với Air Bee Leipzig - chính thức.

Saksorn Nenlert
Đức v Ukraine - UEFA Nations League
Đức v Ukraine - UEFA Nations League / Maja Hitij / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Air Bei Lipzig tuyên bố ra mắt Đội tuyển quốc gia Đức. Chelsea Chính thức gia nhập đội với mức phí 20 triệu euro, tiền thưởng Sẽ ký hợp đồng dài 5 năm

Verner chuyển từ Lypzig đến Chelsea với mức phí lên tới 47 triệu bảng vào năm 2020, nhưng không thành công như nó. Mặc dù có thể giành chiến thắng tại UEFA Champions League và Chelsea vào năm 2021, bằng cách tham gia vào sân cho Lion Blue, tổng cộng 89 trận đấu, có thể được ghi 23 bàn và 21 bàn như một Citus cùng nhau.

Được đề cập bởi "Hôm nay sẽ là ngày cuối cùng của tôi với tư cách là người chơi Chelsea. Trong quá khứ, đó là một thời gian tuyệt vời. Tôi phải cảm ơn bạn bè của tôi, các nhân viên, bao gồm tất cả người hâm mộ bóng đá và tôi sẽ không bao giờ quên mọi người đã ủng hộ tôi như thế nào. "

"Chúng tôi có một thời gian tốt để giành chức vô địch châu Âu. Tôi vẫn còn nhớ bài hát mà người hâm mộ của tôi đã viết cho tôi. Và tôi hy vọng rằng một ngày nào đó tôi sẽ trở lại để chơi ở đây một lần nữa trong tương lai, "Spearhead 26 tuổi nói lời tạm biệt thông qua phương tiện truyền thông xã hội cá nhân.


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit