Liverpool

Truyền thuyết về Liverpool, Darwin, Korn Kornbat Batrace

Chayapol Thaniwat
Inter Milan v Liverpool - UEFA Champions League vòng 16 lần thứ 2
Inter Milan v Liverpool - UEFA Champions League vòng 16 LEG 2 / ETSUO HARA / GETTYIMAGE
FacebookTwitterReddit

Phil Thompson, Truyền thuyết về Liverpool Nâng tiền đạo của Darwin Nunsan mới, so với ngôi sao bắn súng trong quá khứ, Fernando Torres, sau trận đấu đầu tiên trong trận chiến. Premier League Tuyệt vời trong trò chơi được vẽ với Fulam vào thứ Bảy, theo báo cáo từ Liverpool Eco.

Ngôi sao bắn súng 23 tuổi đã được gửi đến chơi như một bản sao lưu trong trò chơi đã đến thăm đội Chao Noi tại Cottage và chiếc xe thứ ba đã ghi được một đối thủ 1-1 với Hỗ trợ cho Moham. Dalah đã ghi 2-2 bàn thắng trong trận đấu 10 phút cuối cùng. Chia các điểm với máy chủ đến tối đa.

Thompson đã nói về hình thức chơi của Noz trong quá khứ. Bằng cách nâng nó lên để so sánh với Fernand Torres, một đội ngũ cũ của việc giết chết đội của đội Và tin rằng bóng đá Uruguay cũng sẽ phát triển tốc độ hơn nữa

"Tôi rất hào hứng Tất cả chúng ta đều nói về hình thức tuyệt vời của anh ấy khi chơi cho Benfica trong trò chơi gặp Liverpool, anh ấy rất hỗn loạn. Tôi phải so sánh anh ấy với Torres khi anh ấy chuyển đến đây lần đầu tiên. "

"Torres là một người chơi khát nước với niềm đam mê học hỏi. Muốn phát triển bản thân Anh chạy đến kênh. Biến đối thủ Chơi tốt trong không khí Nhu cầu của anh ấy là rất lớn. Mà tôi đã thấy mọi thứ ở chàng trai trẻ này (dập nổi) "

"Anh ấy sẽ tốt hơn bởi vì bây giờ anh ấy có vẻ như muốn làm hài lòng những người ủng hộ. Tôi nghĩ rằng anh ấy có tất cả các bằng cấp, khác với người chơi của chúng tôi. Và tôi nghĩ rằng anh ấy và Handland sẽ ghi một bàn thắng trong một sự sụp đổ, "Thamon nói.


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit