Khu rừng Nottingham

Rừng Nottingham xác nhận ký hợp đồng Omar Richards

Matt O?nnor-Simpson
Richards đang trở về Anh
Richards đang trở lại Anh / Stefan Matzke - Sampics / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Rừng Nottingham đã xác nhận việc ký kết Omar Richards trong một hợp đồng bốn năm từ Bayern Munich.

Richards chỉ tham gia Die Roten từ Reading vào mùa hè năm ngoái nhưng sau khi không tham gia vào đội một ở Bavaria, anh đã chọn trở về Anh.

Mùa trước, anh đã có 17 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi và thu thập huy chương của người chiến thắng Bundesliga.

Nói về động thái này, ông nói: Tôi đã rất vui mừng được trở lại Anh bằng cách gia nhập Nottingham Forest vào một thời điểm thú vị như vậy. Câu lạc bộ đã tận hưởng một vài tháng đáng kinh ngạc trong vài tháng qua và có những tham vọng tuyệt vời cho sự trở lại của Premier League.

“Tôi đã chơi với Rừng Trong quá khứ và họ nhận được sự ủng hộ tuyệt vời từ người hâm mộ của họ, trong khi thành phố là một nơi tuyệt vời mà bây giờ tôi có thể gọi là nhà. Tôi có thể chờ đợi để tham gia với đội hình trong tuần này và bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Huấn luyện viên trưởng Steve Cooper nói thêm: Tôi đã rất vui mừng được trở lại Anh bằng cách gia nhập Nottingham Forest vào thời điểm thú vị như vậy. Câu lạc bộ đã tận hưởng một vài tháng đáng kinh ngạc trong vài tháng qua và có những tham vọng tuyệt vời cho sự trở lại của Premier League.

Tôi đã chơi với Forest trong quá khứ và họ nhận được sự ủng hộ tuyệt vời như vậy từ người hâm mộ của họ, trong khi thành phố là một nơi tuyệt vời mà bây giờ tôi có thể gọi là nhà. Tôi có thể chờ đợi để tham gia với đội hình trong tuần này và bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Richards trở thành bản hợp đồng thứ năm của Forest vào mùa hè sau Đài Loan Awoniyi, Moussa Niakhate, Giulian Biacone và Dean Henderson. Câu lạc bộ cũng tự tin đánh bại Fulham cho chữ ký của NECO Williams.

FacebookTwitterreddit