Chuyển giao

Rừng Nottingham xác nhận ký hợp đồng với Moussa Niakhate

Matt O?nnor-Simpson
Niakhate là đội trưởng Mainz mùa trước
Niakhate là đội trưởng Mainz mùa trước / Lars Baron / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Rừng Nottingham đã xác nhận ký kết của Moussa Niakhate từ Mainz trong một thỏa thuận ba năm đầu tiên.

Niakhate rời khỏi phía Bundesliga sau bốn mùa ấn tượng, trong thời gian đó anh ấy đã giành được 135 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi.

Mặc dù chủ yếu được sử dụng tại trung tâm trong những năm gần đây, người đàn ông 26 tuổi này cũng thoải mái ở bên trái.

Niakhate - người đã dự kiến ??sẽ ký một thời gian - Phản ứng với sự xuất hiện của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên trang web của câu lạc bộ.

"Đối với tôi, đây là một giấc mơ đến Anh và ký hợp đồng với một câu lạc bộ lịch sử như vậy ở Nottingham Forest. Câu lạc bộ nổi tiếng trên khắp thế giới và người hâm mộ của nó là không thể tin được", ông nói.

"Premier League cũng là giải đấu tốt nhất trên thế giới và mọi cầu thủ đều muốn chơi ở đây.

"Tôi rất phấn khích khi bắt đầu trước mùa giải, gặp gỡ các đồng đội mới của tôi và sẵn sàng cho mùa giải mới, mặc áo đỏ và trắng Garibaldi tại thành phố."

"Moussa đến Forest với nhiều kinh nghiệm trong một trong những cuộc thi hàng đầu của Châu Âu, đã tận hưởng bốn mùa với Mainz ở Bundesliga," ông chủ Forest Steve Cooper nói thêm.

"Ngoài việc trở thành một trung tâm mạnh mẽ, nhanh chóng và thành đạt, anh ấy còn là đội trưởng của Mainz với kết thúc giải đấu tốt nhất của họ trong năm năm qua, và kinh nghiệm lãnh đạo của anh ấy là vô giá khi chúng tôi trở lại Premier League.

"Moussa đã thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ, nhưng anh ấy đã chọn Rừng Nottingham và chúng tôi rất vui mừng được chào đón anh ấy vào đội hình."

Diakhate trở thành bản hợp đồng thứ tư của Forest về cửa sổ sau Đài Loan Awoniyi, Giulian Biancone và Dean Henderson.

Những cái cây cũng đang hy vọng sẽ thêm Omar Richards và Neco Williams vào đội hình của họ trước khi họ trở lại Premier League. Harry Toffolo của Huddersfield Town là một mục tiêu khác.


Để biết thêm từ Matt O hèConnor-Simpson, hãy theo dõi anh ấy trên Twitter

FacebookTwitterreddit