Khu rừng Nottingham

Nottingham Forest xác nhận Dean Henderson ký hợp đồng với khoản vay dài hạn từ Man Utd

Matt O?nnor-Simpson
Thỏa thuận là một cuộc đảo chính cho Rừng Nottingham
Thỏa thuận này là một cuộc đảo chính cho Nottingham Forest / Matthew Ashton - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Nottingham Forest đã xác nhận việc ký hợp đồng với thủ môn của Manchester United, Dean Henderson trong một thỏa thuận cho vay dài mùa.

Henderson đã được yêu cầu vào mùa hè này với Newcastle United cũng xem xét một động thái. Tuy nhiên, Rừng mới được thăng chức là những người đạt được thỏa thuận với United và thỏa thuận cuối cùng đã được xác nhận vào thứ Bảy.

Tôi đã hoàn toàn vui mừng khi được tham gia một câu lạc bộ tuyệt vời như vậy với một nhóm người hâm mộ tuyệt vời và một lịch sử tuyệt vời, "Henderson nói sau khi ký hợp đồng của mình.

Tôi muốn cảm ơn người quản lý và chủ sở hữu tại Nottingham Forest vì cơ hội tuyệt vời để chơi cho câu lạc bộ này trong mùa giải đầu tiên của họ tại Premier League. Tôi thực sự hào hứng làm việc với mọi người tại câu lạc bộ từ người quản lý, cầu thủ và huấn luyện viên thủ môn Daniel Alcock.

"Cuối cùng, chỉ là một lời cảm ơn lớn đến người hâm mộ vì sự chào đón mà tôi đã nhận được và tôi có thể chờ đợi để ăn mừng một số khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau trong mùa giải tới."

Henderson đã dành mùa giải trước với tư cách là người dưới quyền của David de Gea và thúc đẩy chuyển từ Old Trafford khi rõ ràng là người quản lý mới Erik Ten Hag sẽ kiên trì với người Tây Ban Nha như số một của câu lạc bộ.

Anh ấy sẽ trở thành Rừng Sự lựa chọn đầu tiên không thể tranh cãi trong mùa giải này với Brice Samba sẽ tham gia RC Lens theo mượn cho mượn.

FacebookTwitterreddit