Khu rừng Nottingham

Nottingham Forest Bản hợp đồng hoàn toàn của Neco Williams từ Liverpool

Sean Walsh
Williams đang hướng đến mặt đất thành phố
Williams đang hướng đến mặt đất thành phố / James Williamson - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Rừng Nottingham đã công bố ký hợp đồng với Neco Williams từ Liverpool.

Hậu vệ phải 21 tuổi đã thực hiện 33 lần xuất hiện cho Quỷ đỏ ở cấp cao, nhưng đáng chú ý là có con đường đến XI bắt đầu bị chặn bởi Trent Alexander-Arnold.

Quốc tế xứ Wales đã dành nửa sau của mùa giải trước cho mượn tại Fulham và giúp họ giành chức vô địch. 90 phút Trước đây đã tiết lộ những người Cottagers muốn giữ Williams, nhưng anh ta đã có nhiều lời đề nghị khác nhau từ các đội bóng khác ở Premier League và hiện đã tham gia với Nottingham Forest của Steve Cooper với tư cách là bản hợp đồng cao cấp thứ sáu của họ vào mùa hè.

Phát biểu với trang web chính thức của câu lạc bộ, Williams bày tỏ sự phấn khích của mình khi gia nhập câu lạc bộ: Tôi đã rất hào hứng khi gia nhập Nottingham Forest và để giúp câu lạc bộ tuyệt vời này tiến lên ở Premier League.

Forest Forest là một câu lạc bộ có lịch sử đáng kinh ngạc và thành phố là một địa điểm rất đặc biệt mà tôi có thể chờ đợi để trải nghiệm với giọng nói đầy đủ trong những tuần tới. Nói chuyện với huấn luyện viên trưởng, có một lượng lớn tham vọng được thể hiện tại câu lạc bộ và tôi có thể chờ đợi để tham gia với các đồng đội mới của mình và sẵn sàng cho thử thách phía trước.

Trong một tuyên bố chia tay với Liverpool trên Twitter, Williams nói: "15 năm tại câu lạc bộ đặc biệt này, cảm ơn vì tất cả mọi thứ, thật vinh dự khi chơi cho câu lạc bộ này và chơi dưới thời Jurgen Klopp. Nhưng bây giờ tôi đã quyết định tiếp nhận một thách thức mới.

"Tôi chúc tất cả các đội và nhân viên may mắn nhất cho tương lai và sẽ luôn tiếp tục hỗ trợ câu lạc bộ. Cảm ơn bạn và không bao giờ quên, Ynwa!"

FacebookTwitterreddit