Khu rừng Nottingham

Nottingham Forest Biểu đồ hoàn chỉnh của Giulian Biancone

Jude Summerfield
Biancone đã ký hợp đồng với rừng
Biancone đã ký hợp đồng với Forest / Francois Nascimbeni / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Rừng Nottingham đã xác nhận việc ký kết Troyes ngay sau Giulian Biancone trong một hợp đồng ba năm.

90 phút Trước đây, tiết lộ hậu vệ người Pháp là do ở Anh vì một y tế, đã bắt mắt Forest với sự linh hoạt của anh ta trong việc giúp Ligue 1 bên tránh xuống hạng mùa trước.

Anh ấy nói với trang web của Forest: Tôi rất vui khi đến một câu lạc bộ như Nottingham Forest sau trải nghiệm tốt với câu lạc bộ cũ của tôi Troyes.

Tôi biết đó là một câu lạc bộ lớn, rất được biết đến trên khắp châu Âu và tôi rất vui mừng được tham gia câu lạc bộ, với cơ sở người hâm mộ và lịch sử tuyệt vời của nó.

Sau khi nói chuyện với huấn luyện viên trưởng, rõ ràng là có những khoảng thời gian thú vị phía trước và tôi đang tìm cách tham gia với các đồng đội mới của mình và bắt đầu ở Premier League.

Người quản lý Steve Cooper cho biết thêm: Hồi Giulian là một hậu vệ rất tài năng, người đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu. Anh ấy đã chứng minh mình ở cấp độ cao nhất ở Pháp và Bỉ trong những năm gần đây, và anh ấy nhận ra những gì chúng tôi muốn xây dựng tại Rừng Nottingham ở Premier League.

Anh ấy là một hậu vệ đa năng, là một sự bổ sung rất mạnh mẽ ở trung tâm hoặc bên phải và chúng tôi rất vui mừng được chào đón anh ấy đến Rừng Nottingham.

Rừng đã quan tâm đến việc cố gắng ký lại Djed Spence, nhưng Middlesbrough là gần Thay vào đó, để bán cầu thủ trẻ cho Tottenham.


FacebookTwitterreddit