Chuyển giao

Nottingham Forest Complete Lewis O?ien ký

Sean Walsh
O?ien đã chuyển đến mặt đất thành phố
O'Brien đã chuyển đến mặt đất thành phố / william sớm / gettyimages
FacebookTwitterreddit

Rừng Nottingham đã tuyên bố ký hợp đồng với tiền vệ được đánh giá cao Lewis O'Brien từ thị trấn Huddersfield.

O'Brien trở thành thứ hai của Forest đến từ những con chó sục liên tiếp sau khi Harry Toffolo hoàn thành động thái của mình trước đó vào thứ Tư.

90 phút báo cáo Vào thứ ba, thỏa thuận kép có nguy cơ sụp đổ, nhưng tất cả các vấn đề đã được giải quyết và Forest tiết lộ cả hai người chơi vào ngày hôm sau.

"Tôi rất vui khi được tham gia Nottingham Forest vào một thời điểm thú vị như vậy. Đã chơi ở City Ground mùa trước, tôi đã trải qua bầu không khí và khi cơ hội đến để gia nhập Forest, đó là một điều không có trí tuệ đối với tôi", o 'Brien nói với trang web của Forest.

"Bạn chỉ phải nhìn vào vòng quay của Forest mùa trước để thấy rằng điều gì đó đặc biệt đang diễn ra ở đây vào lúc này, và sau cuộc trò chuyện đầu tiên của tôi với Steve Cooper, rõ ràng cả hai chúng tôi đều có cùng tầm nhìn và tôi đang xáo trộn khi trở thành một phần của dự án.

"Những người hâm mộ có số lượng trong các số của họ tuần này qua tuần khác và họ đã chờ đợi quá lâu cho bóng đá Premier League. Bây giờ, nó tùy thuộc vào chính tôi và phần còn lại của đội để đảm bảo chúng tôi giữ nụ cười trên khuôn mặt của họ.

FacebookTwitterreddit