Bóng đá Ấn Độ

?n-Hình thức của chương trình khuyến mãi và xuống hạng trong ISL đã làm hại bóng đá Goan

Arjun Singh Devgan
Churchill Alemao là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Goa
Churchill Alemao là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Goa / Twitter
FacebookTwitterreddit

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Goa (GFA), Churchill Alatai đã mở ra tình trạng của I-League Khi so sánh với Super League Ấn Độ .

Alema, người từng là người ủng hộ giọng hát của I-League và đó là công đức, tin rằng đó phải là Liên đoàn bóng đá hàng đầu trong cả nước chứ không phải ISL-ban đầu được soạn thảo bởi Tòa án Tối cao được chỉ định là ủy ban ba thành viên của các quản trị viên (COA).

Là chủ tịch của GFA, nhiệm vụ của tôi là bảo vệ lợi ích của bóng đá Goan. Tôi đã làm điều đó bằng cách chỉ ra rằng định nghĩa của giải đấu cao cấp nhất trong Hiến pháp Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ nên vẫn là cách mà Ủy ban Quản trị viên (COA) đã soạn thảo nó (I-League là cuộc thi hàng đầu), ông nói trong một cuộc phỏng vấn.

Việc không thực hiện việc thăng hạng và xuống hạng trong Top Ter League đã làm hại bóng đá Goan, ông Alemai nói thêm.

Alema, người cũng là chủ sở hữu của Churchill Brothers đã bày tỏ sự mất tinh thần theo cách mà I-League đã được đối xử khi so sánh với ISL hào nhoáng hơn nhiều, tuyên bố rằng anh ta đã hy sinh để giữ cho câu lạc bộ của mình tiến lên.

Tôi đã dành sự giàu có cá nhân của mình để giữ câu lạc bộ bóng đá của riêng mình, Churchill Brothers FC, đi, anh ấy kết luận.

FacebookTwitterreddit