Tấm sông

Anh ấy đã không phá vỡ cô ấy, nhưng Pablo Solari đã cho thấy rằng ở sông sẽ làm những điều quan trọng

Gastón Hirschbrand
Độc lập v River Tấm - Giải đấu chuyên nghiệp 2022
Độc lập v River Tấm - Giải đấu chuyên nghiệp 2022 / Rodrigo Valle / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Theo ngày 12 của giải đấu chuyên nghiệp 2022 của Bóng đá ArgentinaThì Tấm sông Thắng ở nhà Độc lập Trong 1 đến 0, với một mục tiêu từ Matías Suárez sau 92 phút, trong một trận đấu có một số tranh cãi và điều đó đã đánh dấu Julio Falcioni theo hướng kỹ thuật của "màu đỏ" của Avellaneda.

Không phải là nhân vật tuyệt vời của đội của Marcelo Gallardo, có mức độ cao hơn ở Emanuel Mammana và Bruno Zuculini, để kể tên hai ví dụ, vẫn là Pablo Solari, một trong những quân tiếp viện đã đến Những đám mây và điều đó sẽ làm những điều quan trọng trong câu lạc bộ.

Nó mang lại cảm giác rằng mỗi khi quả bóng lấy cậu bé này chỉ mới 21 tuổi, người đến từ Colo Colo de Chile, một vở kịch thú vị sẽ đến, một con tôm quỷ dữ, một con dốc với tốc độ để ủng hộ một cuộc tấn công của đội "triệu phú".

Chúng tôi đã thấy nó ở Avellaneda: Di chuyển và cay ở đúng khu vực, Mặc dù rất thất thường vào thời điểm các nghị quyết, nhưng việc đánh dấu nó là tối ưu, nhưng tôi đã có thu nhập tích cực ở Mar del Plata chống lại Aldosivi, với một tính cách to lớn và nổi bật có tính đến rằng nó chỉ đạt đến một người khổng lồ ở Mỹ và điều đó Nó rất trẻ.

Trước mặt "màu đỏ" Anh ấy là người chơi với nhiều cú sút nhất [4], Duels đã thắng [11] và hoàn toàn rê bóng [7], Mặc dù anh ấy đã thất bại rất nhiều ở các trung tâm, một khía cạnh quan trọng trong trò chơi của anh ấy: chỉ có 1 trong số 13 trung tâm anh ấy cố gắng là đúng.

Anh ấy thiếu đánh bóng một số chi tiết, nó đã rất rõ ràng, đặc biệt là ở đỉnh cao của các vở kịch, nhưng anh ấy là một cầu thủ bóng đá thú vị hơn tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ cho người dân Riverplatense rất nhiều.

Marcelo Gallardo đã mắt, đứa trẻ đã làm mọi thứ có thể đến, một trong những ham muốn trẻ của anh ta đã được thực hiện và bây giờ anh ta bắt đầu tận dụng những cơ hội được trình bày cho anh ta. Bạn sẽ nói, hãy chú ý tôi.

FacebookTwitterReddit