Nicolò Zaniolo

Không có Tottenham cho Zaniolo, Mourinho chặn bán hàng

GianCarlo Pacelli
Jose Mourinho Huấn luyện viên của AS Roma chào đón Nicolo Zaniolo của ...
Jose Mourinho Huấn luyện viên của AS Roma chào đón Nicolo Zaniolo của ... / InsideFoto / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Sau những màn trình diễn gần đây trong các trận giao hữu Nicolò Zaniolo Anh ấy đã thuyết phục mình ở lại một la MãTiền vệ tài năng đã thực hiện một thời gian trước khi được đánh giá bởi Josè Mourinho rất tích cực. Bản thân huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã chặn tất cả các nỗ lực thị trường của Tottenham, mà trước đây đã cố gắng thuyết phục lớp 99 'với những con số rất quan trọng và đôi khi khó từ chối.

Để thuyết phục người Bồ Đào Nha - giải thích Corriere Dello Sport - Đó là mong muốn được nhìn thấy trên sân trước Shakhtar Donetsk vài ngày trước. Cùng với Dybala và với những người bạn đồng hành của anh ấy mùa trước Người hành hươngÁp -ra -ham, Zaniolo Ông đã cho thấy một sự hài hòa nhất định rằng đối với ban quản lý không thể bị đánh sập trong chồi.

Rome: Không có Premier cho Zaniolo, vẫn còn ở thủ đô

Tuy nhiên, cuộc đàm phán với Spurs đã được bắt đầu. Tuần trước Tiago Pinto Anh ấy đã đến London để thảo luận về Kluivert tại Fulham. Người quản lý, tuy nhiên, đã có cơ hội nói chuyện với Tottenham Chỉ ZanioloCác số liệu trên bàn đã thuyết phục cả la Mã rằng Centrocapista. 50 triệu người đã đến công ty Capitoline để cho vay với nghĩa vụ mua lại, cậu bé tham gia 4,5 triệu euro mỗi mùa.

Nicolo Zaniolo, Matheus Reis
Nicolo Zaniolo / Gualter Fatia / Gettyimages

Nhưng, như đã đề cập, việc cấp bách của Mourinho Và ý chí của tiền vệ này, trên thực tế đã chặn cuộc đàm phán bằng cách cho người hâm mộ một tiếng thở phào nhẹ nhõm.


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit