Giải đấu

Nico González ký hợp đồng với Valencia như một sự chuyển nhượng

Marcos de la Rocha
Nico Gonzalez
Nico Gonzalez / Alex Caparros / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

20 -y -old đã quyết định thoát ra khỏi Có thể Bar?a Trong việc tìm kiếm vài phút.Sự nghiệp của anh ấy sẽ bị trì trệ vì thiếu cơ hội mà anh ấy sẽ có trong mùa giải này nhờ tiền vệ của tiền vệ ở FC Barcelona.Gattuso (huấn luyện viên Valencia) ước tính rằng nó sẽ là một sự củng cố rất cần thiết cho các loại thuốc và tin rằng Nico rằng anh ta sẽ có nhiều phút đội của anh ấy Mùa này cho sự thiếu hụt quân đội hiện tại trong đội Che.

Người chơi đã giải thích cho Xavi tình huống của mình, và mặc dù năm ngoái anh ấy đã có rất nhiều sự nổi bật để trở thành một cầu thủ tuổi (anh ấy đã chơi 27 trận) Valencia đã yêu cầu Barcelona được thả ra như được chuyển nhượng, nhưng Nico kết thúc hợp đồng vào năm 2023, nghĩa là anh ta sẽ chấm dứt nhiệm vụ của mình trong Valencia Và nó sẽ là một đại lý miễn phí. Đó là lý do tại sao Barcelona muốn người chơi gia hạn trước khi anh ta đến Mestalla. Điều duy nhất được hoàn thành là thỏa thuận giữa các câu lạc bộ. Barcelona hạnh phúc với sự ra đi của lời hứa trẻ tuổi của mình. Họ ưu tiên tương lai của họ và biết rằng họ cũng sẽ mở một lỗ ở trung tâm của lĩnh vực.

Nico González
Nico González / Alex Caparros / Gettyimages

Các Ray Vallecano Anh ta cũng quan tâm đến việc nhận được các dịch vụ của người chơi nhưng cuối cùng, chính Valencia đã cố gắng đưa con mèo xuống nước. Nó sẽ trở thành củng cố thứ ba của CHES trong mùa này và sẽ có nghĩa vụ trở lại khi nhiệm vụ của nó kết thúc. Barcelona đã nói Không cho tùy chọn mua hàng.

FacebookTwitterReddit