Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United

Newcastle cần tiếp tục ủng hộ Eddie Howe và cho anh ấy thêm chất lượng

Graeme Bailey
Eddie Howe muốn chất lượng hơn mang vào
Eddie Howe muốn chất lượng hơn mang vào / Robbie Jay Barratt - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Tiến trình của Newcastle United đã rất đáng chú ý kể từ khi Eddie Howe chịu trách nhiệm. Từ những mục yêu thích để xuống hạng đến một trong những đội hình thức ở Anh mùa trước, anh đã hoàn toàn biến đổi vận may của câu lạc bộ trong vài tháng.

Maggie đã ủng hộ anh ta trong suốt nhiệm kỳ của anh ta nhưng họ có thể đủ khả năng để dừng lại ngay bây giờ.

Newcastle đã làm điều đúng đắn bằng cách thưởng cho Howe với một thỏa thuận dài hạn mới, và họ phải cho anh ta sự ủng hộ trên sân, vượt ra ngoài những gì họ đã có.

Trước trận đấu với Nottingham Forest, giám đốc bóng đá Dan Ashworth đã đi bộ qua The Media Lounge tự giới thiệu - tất cả đều giỏi ở Công viên St James xông vào tối thứ Bảy, được hỗ trợ bởi chiến thắng ngày khai mạc của họ. Newcastle bước vào chiến thắng cuối tuần với một kỷ lục khủng khiếp trong thập kỷ qua, giành chiến thắng hai, vẽ một và mất bảy người rèm của họ.

Chiến thắng trước Forest không phải là một tác phẩm kinh điển nhưng Newcastle đã chiếm ưu thế với việc sở hữu hơn 60% và khách tham quan không có một cú bắn vào mục tiêu. Nhưng chỉ có 10 bức ảnh vào mục tiêu cho Newcastle xuất phát từ sự thống trị của họ và cho biết một số vấn đề thực sự còn lại cho Howe.

Anh ấy bắt đầu với Allan Saint-Maximin và Miguel Almiron, nhưng chúng có đủ tốt không? Tất cả phụ thuộc vào tham vọng của Newcastle, nhưng rõ ràng chúng là điểm yếu lớn ở bên này.

Sau khi đánh Rừng, Howe đã xác nhận hạnh phúc của mình với các cầu thủ theo ý của mình nhưng cũng thừa nhận điều gì đó bị thiếu. Anh ấy biết những gì còn thiếu - mối quan tâm của câu lạc bộ đối với những người như Moussa Diaby, James Maddison và Jack Harrison chỉ ra những gì anh ấy muốn.

Tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì thay đổi bất cứ điều gì từ quan điểm của tôi [sau màn trình diễn này], đội của tôi rất xuất sắc và tôi rất thích thêm chất lượng vào đó ", ông nói.

Đó là chìa khóa. Howe muốn ‘chất lượng và đó là thông điệp về hệ thống phân cấp của câu lạc bộ. Họ đã làm điều đó vào tháng 1 với Bruno Guimaraes - người chơi giỏi nhất của Newcastle và ông chủ đã hát những lời khen ngợi của anh ấy sau chiến thắng hôm thứ Bảy - chỉ ra một công việc tuyệt vời mà anh ấy đã làm 'Camping Down' trên tên lớn của Forest khi ký hợp đồng với Jesse Lingard.

Hiệu suất áp đảo của Lingard cũng là một con trỏ tốt cho Newcastle vì đó là tất cả về chất lượng không phải số lượng cho họ ở giai đoạn này.

Lingard thực sự tâng bốc để lừa dối vào một ngày khi Forest cần anh ta và Newcastle, một trong những đội đã từ chối đáp ứng yêu cầu tiền lương của anh ta khi anh ta là một cầu thủ tự do vào mùa hè, có thể nghĩ rằng họ nên tìm kiếm ở nơi khác.

Newcastle bây giờ có một vài tuần rất lớn để có được nó ngay trước khi Chuyển cửa sổ Đóng cửa vào ngày 1 tháng 9 và thực sự cung cấp cho Howe về đạn dược mà anh ta cần để thách thức càng cao bàn càng tốt. Nếu họ làm, đó có thể là một mùa rất đặc biệt trên Tyneside.

FacebookTwitterreddit