Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United

Newcastle xác nhận ký hợp đồng với Nick Pope từ Burnley

Tom Gott
Giáo hoàng đã hoàn thành động thái của mình
Giáo hoàng đã hoàn thành động thái của mình / Alex Livesey - Danehouse / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Newcastle United đã xác nhận việc ký kết thủ môn Nick Pope từ Burnley.

Một thủ môn mới đã rất cao trong danh sách mong muốn của Newcastle vào mùa hè này và cuối cùng các trinh sát đã định cư trên Pope, người đã tận hưởng một số mùa giải ấn tượng trong chuyến bay hàng đầu.

Anh ta luôn được mong đợi rời khỏi Burnley sau khi xuống hạng vô địch, và Newcastle Bây giờ đã xác nhận rằng họ đã đạt được một thỏa thuận để đưa quốc tế Anh đến Công viên St James.

Giáo hoàng đã chấp nhận một hợp đồng bốn năm, tham gia với một khoản phí được hiểu là khoảng 10 triệu bảng.

"Bây giờ tôi ở đây, tôi không thể chờ đợi để bắt đầu," Giáo hoàng nói. "Thỏa thuận đã mất một vài tuần để đạt được kết quả nhưng nó đã vượt qua dòng này thực sự nhanh chóng, và tôi rất vui khi được ở đây và tôi thực sự mong muốn bị mắc kẹt trong đó."

Người quản lý Eddie Howe nói thêm: "Nick là một thủ môn cấp độ đặc biệt của Premier League và quốc tế vì vậy tôi rất vui mừng được thêm sự cạnh tranh mạnh mẽ vào một vị trí rất quan trọng.

"Đã có rất nhiều sự quan tâm đến anh ấy từ các câu lạc bộ khác vào mùa hè này, vì vậy tôi muốn cảm ơn chủ sở hữu của chúng tôi và tất cả mọi người đằng sau hậu trường đã vượt qua chúng tôi trước cuộc thi. Tôi rất vui vì anh ấy sẽ tham gia với chúng tôi khi chúng tôi chuẩn bị cho Thử thách thú vị phía trước. "

FacebookTwitterreddit