Premier League

Newcastle 2-0 Nottingham Forest: Người chơi Xếp hạng khi Maggies Seal Day Win

Graeme Bailey
Callum Wilson tuyên bố người chiến thắng cho Newcastle
Callum Wilson tuyên bố người chiến thắng cho Newcastle / Jan Kruger / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Từ Công viên St James - Newcastle United đã có chiến dịch Premier League của họ để bắt đầu chiến thắng với chiến thắng 2-0 trước Rừng Nottingham mới được thăng hạng.

Newcastle thống trị cho gần như toàn bộ trò chơi, nhưng họ phải đợi đến cuối ngày khi hai bàn thắng trong chiến thắng phong ấn nửa giờ cuối cùng cho Maggie.

Người mở đã đến trên một giờ từ một nguồn không thể xảy ra khi hậu vệ trung ương của Thụy Sĩ Fabian Schar bắn về nhà từ tầm xa.

Lần thứ hai diễn ra sau 79 phút với Callum Wilson - người hầu như không có cú đá cho đến thời điểm đó - kết thúc tuyệt vời từ hậu vệ của Joelinton để mang đến cho người đàn ông của Eddie Howe những điểm ở đó. Mặc dù họ cho thấy rất nhiều tinh thần, nhưng có thể có một vài khiếu nại từ Forest Boss Steve Cooper.

Newcastle thống trị các thủ tục tố tụng từ ngoài và có bốn góc trong mười phút mở đầu nhưng không gặp rắc rối Dean Henderson Trong mục tiêu sân khách.

Một cơ hội khác đã đến với Newcastle trên 15 phút với Kieran Trippier Có cơ hội cho một trong những cú đá phạt thương hiệu của anh ta ở bên phải của hộp rừng, nhưng một lần nữa nó nghèo vì anh ta không thể đánh bại bức tường.

Trên mốc nửa giờ, công việc tốt từ Miguel Almiron đã trao cho Allan Saint-Maximin một cơ hội rõ ràng chỉ cách sáu mét nhưng anh ta không thể kết nối với cú đánh đầu của mình-quả bóng đã đến với Bruno Guimaraes trên rìa của hộp nhưng cú sút của anh ta đã bay rộng.

Joelinton sau đó cho thấy một bộ giày cao gót sạch sẽ cho ba Rừng Người chơi trước khi đột nhập vào hộp, nhưng cú sút của anh ta không bằng chạy của anh ta khi nó bồng bềnh.

Ngay trước khi nghỉ ngơi và rừng cuối cùng đã đe dọa mục tiêu Newcastle. Jesse Lingard đã phá vỡ và băng qua cho Brennan Johnson, người đi thẳng vào Nick Pope. Các du khách sau đó đã nhìn thấy nguồn cấp dữ liệu của Lewis O'Brien Lingard Vào trong hộp, bắn bị chặn và Neco Williams theo sau và bắn rộng.

Sau giờ nghỉ và nó cũng giống như vậy, với Joe Willock và Saint-Maximin đến gần, nhưng họ đã bị từ chối bởi sự bảo vệ rừng tốt.

Nhưng không lâu trước khi sự kháng cự của Forest cuối cùng đã bị phá vỡ và nó đã mất một cái gì đó đặc biệt. Ngay trước giờ, du khách đã xóa các dòng của họ và nó đã đến Schar, 30 yard. Không bị cản trở, anh ta tiếp tục chạy trước khi giải phóng một nỗ lực vào góc cao hơn Henderson.

Newcastle hiện đang thống trị nhưng họ gần như bị bắt trên quầy khi Williams phá vỡ bên phải và đặt quả bóng tuyệt vời vào hộp cho Sam Surridge, nhưng anh ta chỉ có thể đi xuống và rộng.

Forest đưa vào ký hợp đồng kỷ lục Đài Loan Awoniyi, nhưng anh hầu như không chạm bóng trước khi Newcastle thực hiện nó 2-0 và niêm phong chiến thắng.

Công việc tốt đẹp ở bên trái đã thấy Joelinton vuông quả bóng vào Wilson, người bên cạnh Henderson để phong ấn chiến thắng cho Quân đội Toon.


Newcastle United v Nottingham Forest Player Xếp hạng

Neco Williams, Allan Saint-Maximin
Newcastle United v Nottingham Forest - Premier League / Stu Forster / Gettyimages

Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United (4-3-3)

GK: Nick Pope - 6/10 - Rất ít việc phải làm trong lần ra mắt nhà của anh ấy, nhưng trông chắc chắn khi được kêu gọi.

RB: Kieran Trippier (C) - 5/10 - Không bao giờ trông thoải mái và những mảnh ghép của anh ấy rất đau đớn bởi tiêu chuẩn rất cao của anh ấy.

CB: Fabian Schar - 7/10 - Chiến đấu với toàn bộ trò chơi với Sam Surridge và làm tốt - sau đó anh ta bước lên và đóng sầm nhà sau 25 mét.

CB: Dan Burn - 7/10 - Ưu tiên hơn khi ký hợp đồng mới Sven Botman và không làm gì sai, đối phó tốt với Brennan Johnson.

LB: Matt Targett - 6/10 - Bị ghim xuống phần lớn trò chơi và không bao giờ thực sự có nhiều cơ hội để đẩy về phía trước - nhưng bảo vệ tốt.

CM: Joelinton - 7/10 - Đầy chạy và là một vấn đề liên tục đối với rừng và tạo ra thứ hai cho Wilson.

CM: Bruno Guimaraes - 7/10 - Chìa khóa cho tất cả mọi thứ cho Newcastle, đã làm hết sức mình để ra lệnh chơi.

CM: Joe Willock - 6/10 - Bắt đầu đủ sáng và có một vài cơ hội tốt, nhưng kém hiệu quả khi trò chơi tiếp tục.

LW: Allan Saint -Maximin - 6/10 - Một số hoạt động tốt đẹp, nhưng chỉ không có sản phẩm cuối cùng từ người Pháp năng động.

CF: Callum Wilson - 7/10 - Công bằng mà nói có rất ít dịch vụ để ăn, hầu như không chạm bóng cho đến khi kết thúc tuyệt vời của anh ấy cho người chiến thắng.

RW: Miguel Almiron - 5/10 - Một số điều tốt đẹp từ paraguay người nhưng giống như ASM ít đến không có sản phẩm cuối cùng.

Sub: Ryan Fraser (79 'cho Almiron) - 4/10

Sub: Sean Longstaff (79 'cho Willock) - 4/10

Sub: Chris Wood (88 'cho Wilson) - 4/10

Sub: Jacob Murphy (88 'cho ASM) - 4/10

Sub: Sven Botman (90 'cho Bruno) - 4/10

Quản lý: Eddie Howe - 5/10 - Đáng lẽ phải thực hiện những thay đổi có thể đặt những cây khó khăn vào thanh kiếm hơn một chút.

Jack Colback, Callum Wilson
Newcastle United v Nottingham Forest - Premier League / Stu Forster / Gettyimages

Khu rừng Nottingham (3-5-2)

GK: Dean Henderson - 6/10 - Ra mắt xuất sắc từ quốc tế Anh, một vài pha cứu thua và phân phối thực sự tốt đẹp là tuyệt vời và chỉ bị đánh bại bởi hai nỗ lực lớn.

RWB: Neco Williams - 6/10 - Trận chiến tốt với Saint-Maximin nhưng thấy anh ta rất ít là một mối đe dọa tấn công.

CB: Joe Worrall (C) - 5/10 - Đặt sớm cho Thử thách ngớ ngẩn và điều đó không giúp anh ta.

CB: Moussa Niakhate - 5/10 - Rất lo lắng mở 45 phút, nhưng đã thực hiện một số giải phóng mặt bằng tốt.

CB: Scott McKenna - 6/10 - Việc chọn ba lưng của Forest, đã thực hiện một số cú tắc quan trọng.

LWB: Harry Toffolo - 5/10 - Không đi về phía trước nhiều và đề nghị rất ít khi anh ấy làm.

CM: Lewis O'Brien - 6/10 - Bận rộn và ngoan cường ở giữa công viên, đã làm công việc của mình.

CM: Jack Colback - 6/10 - Geordie đã làm việc tất khi trở về St James '.

AM: Jesse Lingard - 5/10 - Không thể hiện đủ, quá dễ dàng giữ im lặng bởi Newcastle.

CF: Sam Surridge - 5/10 - Làm việc chăm chỉ, nhưng có vẻ như anh ta có thể đấu tranh ở cấp độ này.

CF: Brennan Johnson - 5/10 - Một số điểm nhấn tốt đẹp, nhưng rõ ràng không phải là một tiền đạo trung tâm tự nhiên.

Sub: Đài Loan Awoniyi (64 'cho Surridge) - 4/10

Sub: Orel Mangala (75 'cho O'Brien) - 4/10

Sub: Alex Mighten (83 'cho Niakhate) - 4/10

Quản lý: Steve Cooper - 6/10 - Chiến thuật thú vị của việc giữ hai người đàn ông mọi lúc, chỉ không chắc họ là những người chơi đúng đắn để bắt đầu.

Người chơi của trận đấu - Joelinton

FacebookTwitterreddit