New York Red Bulls

New York Red Bulls ký Kyle Duncan cho mượn từ K.V. Oostende

Lizzy Becherano
Kyle Duncan đã trở lại trong MLS.
Kyle Duncan đã trở lại trong MLS. / Ira L. Black - Corbis/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Kyle Duncan trở lại với New York Red Bulls. Hậu vệ trở lại cho mượn từ K.V. Oostende cho đến hết năm 2022 Major League Soccer Mùa, sau khi ban đầu được chuyển đến chuyến bay hàng đầu của Bỉ vào ngày 1 tháng 1.

Anh ấy đã xuất hiện bảy lần cho câu lạc bộ Bỉ trước khi trở lại Liên đoàn Mỹ.?

Chúng tôi rất vui mừng được đưa Kyle trở lại cho mượn trong phần còn lại của mùa giải, Giám đốc thể thao của Red Red Bulls Denis Hamlett cho biết trong một bản phát hành. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong giải đấu, và chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể đưa ai đó vào đó quen thuộc với hệ thống bóng đá mà chúng tôi chơi.

Duncan đã đăng nhập bốn mùa với Red Bulls trước khi ra nước ngoài, quản lý năm bàn thắng và 10 pha kiến ??tạo trong 72 lần ra sân. Ông cũng thành lập một phần của phía Red Bulls 2018 đã nâng đỡ những người ủng hộ khiên.?

Tôi rất vui khi có Kyle trở lại với chúng tôi, huấn luyện viên trưởng của Gerhard Struber nói trong một bản phát hành. Sau đó, Kyle Kyle biết cách chúng tôi muốn chơi từ thời của anh ấy với chúng tôi trong vài năm qua và chúng tôi rất vui mừng khi thấy những gì anh ấy có thể mang đến cho đội của chúng tôi trong phần còn lại của năm.

Hậu vệ hiện đang tham gia Usmnt Hình Aaron Long trong một phòng thủ cho phép 13 bàn thắng trong ba trận đấu gần đây.

Sự xuất hiện của Duncan, xuất hiện vào một thời điểm quan trọng đối với Red Bulls, khi họ chiến đấu để lấy lại quyền kiểm soát phòng thủ và duy trì bốn vị trí hàng đầu trên bảng Hội nghị Đông. Nhóm nghiên cứu đã chứng kiến ??một chiến dịch 2022 vững chắc, quản lý bản ghi 10W-7L-6D khi cách tiếp cận playoffs.


FacebookTwitterreddit