Major League Soccer

New York Red Bulls hoàn thiện thỏa thuận cho cựu cầu thủ chạy cánh của Houston Dynamo Tyler Pasher

Chris Smith
Pasher gần đây đã được phát hành bởi Dynamo.
Pasher gần đây đã được phát hành bởi Dynamo. / Jerome Miron-USA hôm nay thể thao
FacebookTwitterreddit

The New York Red Bulls đang hoàn thiện một thỏa thuận để ký tên cầu thủ chạy cánh của Canada Tyler Pasher, 90 phút hiểu.

Pasher đã tìm kiếm một câu lạc bộ mới kể từ khi được Houston Dynamo từ bỏ tuần trước, như Đầu tiên được tiết lộ bởi 90 phút, kết thúc một câu thần chú 39 trận, trong đó anh ấy đã ghi được sáu bàn thắng và cung cấp ba pha kiến ??tạo.

Cầu thủ 28 tuổi này đã tìm thấy những trò chơi thường xuyên khó đến ở Houston mùa này, bắt đầu chỉ sau năm trong số 17 MLS của anh ấy?Xuất hiện - tổng cộng 622 phút - mặc dù anh ấy vẫn quản lý hai bàn thắng và một hỗ trợ.

Thỏa thuận của Pasher với Động lực học đã được chạy đến cuối mùa giải 2022 MLS đã ký hợp đồng gia hạn 12 tháng vào tháng 12 năm 2021.

Tuy nhiên, các nguồn cho biết 90 phút Pasher sẽ thay vào đó dấu hiệu Đối với Red Bulls cho đến cuối mùa giải, với đội bóng của Gerhard Struber chiến đấu với cuộc thi ban đầu từ Seattle Sounders vì chữ ký của anh.

Red Bulls hơi thiếu những người chạy cánh ngoài và ngoài với Lewis Morgan, người phụ nữ thực sự duy nhất trong đội hình của Struber. Pasher sẽ cung cấp RBNY Một lựa chọn khác ở vị trí đó, trong khi anh ấy cũng có thể chơi như một hậu vệ cánh, với Struber thích đội hình 3-4-2-1 trong mùa này.

90 phút Hiểu về Pasher đang hy vọng sử dụng động thái này sang Red Bull Arena để tăng cơ hội thêm vào hai chiếc mũ cao cấp của mình cho Canada và biến đội hình của John Herdman cho World Cup 2022.


FacebookTwitterreddit