Cách mạng New England

Cầu thủ chạy cánh ký hiệu Cách mạng New England Ismael Tajouri-Shradi từ LAFC

Lizzy Becherano
Ismael Tajouri-Shradi tham gia cuộc cách mạng New England.
Ismael Tajouri-Shradi tham gia cuộc cách mạng New England./ Scott Taetsch/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Cuộc cách mạng New England đã ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh ismael Tajouri-Shradi từ LAFC, để đổi lấy 400.000 đô la trong năm 2023 tiền phân bổ tổng quát.?

Ngoài ra, phía Hội nghị phương Tây sẽ nhận được 200.000 đô la trong GAM bổ sung nếu Tajouri-Shradi được ký lại cho năm 2024 Major League Soccer Mùa.

Anh ấy tham gia Cuộc cách mạngĐội hình của đội bóng như một người chơi trong nước sau khi có được thẻ xanh của Hoa Kỳ.?

Chúng tôi chào đón Ismael đến Cách mạng New England. Anh ấy là một cầu thủ tấn công xuất sắc, người mà chúng tôi đã thi đấu thường xuyên trong những năm gần đây, giám đốc thể thao của Revolution Revolution và huấn luyện viên trưởng Bruce Arena cho biết trong một bản phát hành.?

Tôi tin rằng phẩm chất tấn công của anh ấy sẽ bổ sung cho đội của chúng tôi và chúng tôi mong muốn anh ấy đến đây tại Foxborough.

Cầu thủ chạy cánh chỉ dành tám tháng với LAFC sau khi tham gia trước chiến dịch năm 2022 trong một giao dịch với Charlotte FC, người đã chọn người chơi trong dự thảo mở rộng năm 2021 vào tháng 12 năm ngoái.?

Trước đây, Tajouri-Shradi đại diện cho New York City FC từ năm 2018 đến 2021. Anh có trải nghiệm bóng đá lớn của giải đấu lớn, quản lý 28 bàn thắng và chín pha kiến ??tạo trong 90 trận đấu thường xuyên và giúp New York City FC nâng MLS Cup vào năm 2021.?

Chúng tôi muốn cảm ơn Ismael vì những đóng góp của ông cho LAFC, đồng chủ tịch của ông và tổng giám đốc John Thorrington nói trong một bản phát hành.?

Những quyết định này không bao giờ dễ dàng, đặc biệt là Ismael đã gây ấn tượng lớn trong suốt thời gian của mình tại LAFC trên và ngoài sân cỏ. Anh ấy là một người chơi vô cùng tài năng, bằng chứng là mục tiêu đáng nhớ của anh ấy trước Kansas City, và chúng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong bước tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy.

Bây giờ anh ta tham gia cùng một cuộc tấn công của New England, cùng với người chơi mới được chỉ định Giacomo Vrioini và Gustavo Bou. Sự củng cố diễn ra vào thời điểm quan trọng cho cuộc cách mạng, khi họ đấu tranh ở vị trí thứ 11 trên bàn hội nghị phía đông. Đội đã dần dần suy giảm, chỉ quản lý 27 điểm trong 22 trận đấu và kỷ lục 6W-7L-9D.


FacebookTwitterreddit