Major League Soccer

New England Revolution Sign Center-Back Christian Makoun từ Charlotte FC

Chris Smith
Makoun?time ở Charlotte đã tồn tại trong thời gian ngắn.
Thời gian của Makoun ở Charlotte là ngắn ngủi. / Winslow Townson-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

Trung tâm Venezuela-Back Christian Makoun đã hoàn thành giao dịch của mình từ Charlotte FC đến Cách mạng New England, hai câu lạc bộ đã công bố hôm thứ Năm.

Revs đã trả 400 nghìn đô la tiền phân bổ chung (GAM) cho Makoun, với 143.327 đô la vào năm 2022 và 256.673 đô la vào năm 2023. Charlotte có thể nhận được thêm 375 nghìn đô la nếu người chơi đạt được một số điểm biểu diễn, trong khi câu lạc bộ cũ của Makoun, Inter Miami , giữ lại 15% tổng doanh số bán hàng trong tương lai từ một giao dịch trước đó.?


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.


Chúng tôi rất vui khi có được Christian Makoun. Anh ấy là một hậu vệ trẻ tài năng và sẽ thêm chiều sâu vào tuyến sau của chúng tôi khi chúng tôi bước vào một thời gian quan trọng trong mùa giải thông thường, giám đốc thể thao của Revolution Revolution và huấn luyện viên trưởng Bruce Arena cho biết trong một thông cáo báo chí của câu lạc bộ.

Makoun tham gia Charlotte từ Inter Miami Trước mùa mở rộng năm 2022 của họ, tiếp tục thực hiện 15 lần ra sân cho câu lạc bộ trên tất cả các cuộc thi. Cầu thủ 22 tuổi - đã giới hạn hai lần cho Venezuela ở cấp cao - đã chơi 30 lần cho các diệc trước khi ký hợp đồng với CLTFC.

Khi Makoun rời đi, một không gian hiện đang mở ra tại trung tâm cho Charlotte FC, với các nguồn nói cho biết 90 phút Câu lạc bộ vẫn đang đi đúng hướng với kế hoạch ký hợp đồng với Adilson Malanda từ Câu lạc bộ Ligue 2 Rodez của Pháp.FacebookTwitterreddit