Nemanja Matic chính thức đến với AS Roma

Bởi Tri Nguyen
Manchester United v Brentford - Premier League
Manchester United v Brentford - Premier League / Catherine Ivill/GettyImages
facebooktwitterreddit

Tiền vệ người Serbia tái hợp với HLV Jose Mourinho trong màu áo mới sau khi rời Manchester United.

Trang chủ AS Roma thông báo,?Matic, năm nay 33 tuổi, đã đặt bút ký vào bản hợp đồng một năm với Giallorossi có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.?

“Tôi rất vui và vinh dự khi được gia nhập câu lạc bộ và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu mùa giải mới cùng các đồng đội của mình,”?Matic nói

Jose Mourinho, Nemanja Matic
Chelsea v Manchester United - The Emirates FA Cup Final / Laurence Griffiths/GettyImages

Matic tiếp tục: “Roma là một câu lạc bộ lớn, với những người hâm mộ tuyệt vời và huấn luyện viên, Jose Mourinho, người được mọi người biết đến. Vì thế, đưa ra quyết định đến đây rất đơn giản. Tôi hy vọng rằng bằng cách làm việc cùng nhau, chúng ta có thể đạt được một số điều tuyệt vời.”

Matic 3 lần vô địch Premier League, tất cả đều trong màu áo Chelsea. Sau đó, anh gia nhập Man Utd và có 5 mùa giải chơi bóng ở đây.? Cầu thủ 33 tuổi đã có 183 lần ra sân cho?Quỷ đỏ?kể từ khi ký hợp đồng từ Chelsea vào năm 2017.

Là một số 6 đẳng cấp nhưng khi cập bến Old Trafford, Matic đã không còn ở đỉnh cao phong độ. Dù vậy, độ tuổi của Matic được dự đoán sẽ phù hợp với môi trường Serie A hơn, nhất là khi anh được dẫn dắt bởi Mourinho. Tại Roma, Matic mang áo số 6 quen thuộc.

facebooktwitterreddit