Tin tức tin tức tin tức FC City City

???????? ????????????? liên quan.

Haroon Rasheed
Diaz đã gia nhập Mumbai City FC
Diaz đã gia nhập Mumbai City FC / Indian Super League
FacebookTwitterreddit

Thành phố Mumbai của Mumbai là thành phố Mumbai FC, là kiến ??trúc của người Argentina của người Argentina. Mumbai là người duy nhất trong số các phương tiện truyền thông cộng đồng. Dead City chỉ định lợi ích là phải tuân theo diễn viên của đoạn văn y tế.

Diaz đã được chơi trong The Lonencal Blesterers trong mùa giải trước. Ngôi sao Argentina đóng một vai trò quan trọng trong việc lọt vào trận chung kết Blasters. Mặc dù ban quản lý đã được chứng thực cho sự quản lý của các cơ thể màu vàng để duy trì các mặt số đã tìm thấy hình thức tốt nhất trong Blasters, nhưng các động thái không nhìn thấy trái cây.

Mumbai City FC nằm trong những cầu thủ hàng đầu cho mùa giải tiếp theo. FC cũng đã ra mắt Alberto Nogvera và Greg Stuart từ Jamshedpur. Diace đã ghi được tám bàn thắng từ 21 trận đấu cho mùa giải trẻ mùa trước.

Sarjiv Stalin, người trẻ nhất trong phòng thủ Blasters, trước đó đã mua lại thành phố Mumbai. Trước đó, Alooro rời Câu lạc bộ Alwaro Vascas từ Tây Ban Nha là một tiến bộ khác của sản lượng. FC Goa Won Wascus. Trong khi đó, Con đường Hoàng gia hiện đang chuyển vùng những cầu thủ mới đến mùa giải tiếp theo. Vụ nổ Kerala hiện đang chuẩn bị cho chiếc mũ Duand ở Kolkata.


FacebookTwitterreddit