Major League Soccer

MLS Tuần 23 Người chơi giỏi nhất - xếp hạng

Chris Smith
Higuain quay trở lại những năm vào thứ bảy.
Higuain quay trở lại những năm vào thứ bảy./ Sam Navarro-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

23 xuống, 11 để đi.Cuộc đua cho vòng playoffs là trong Major League Soccer!

Vòng trận mới nhất này là về giải trí như họ đến, với hai trận hòa 4-4, chiến thắng 6-0 của Liên minh Philadelphia trước Houston Dynamo và DC United ghi hai bàn thắng muộn để đánh bại Orlando City 2-1 trong trận ra mắt của Wayne Rooney ra mắt Wayne Rooney của Wayne RooneyLà huấn luyện viên trưởng.


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.


Đó là những đồ đạc nổi bật, nhưng những người chơi thì sao? Đây là 90 phútTop Five từ năm MLS Tuần 23:

5. Brandon Vazquez (FC Cincinnati)

Brandon Vazquez đã trở lại ngay tại nó và hiện có những câu hỏi lớn được hỏi về lý do tại sao anh ta không được đưa vào danh sách All -Star MLS - chưa kể Usmnt cuộc gọi.

Không có gì lạ với các màn trình diễn như Thứ Bảy, nơi tiền đạo này đã ra mắt hai lần để kéo FC Cincinnati từ 3-2 xuống 4-3 lên với Inter Miami. Mặc dù, thật không may, đó là một sự dẫn dắt mà họ không thể nắm giữ.

Nhưng Vazquez không chỉ là một cầu thủ ghi bàn và đã tìm ra cách để trở thành không thể thiếu cho hầu hết mọi thứ của Cincinnati làm tốt. Anh và đối tác tiền đạo Brenner, người cũng đã ghi được một cú đúp, phải sống sót với sự bảo vệ của họ vì không giữ được.

4. Sebastian Blanco (Portland Timbers)

Sebastian Blanco chỉ là vượt thời gian. Người đàn ông 33 tuổi này đã có một trò chơi A của mình để đặt Portland Timbers 1-0 lên chỉ sau một phút ở Minnesota, trước khi đạt được một mục tiêu khác để giảm số tiền của họ bị giảm 3-1 phía sau.

Vào một ngày khác, Blanco có thể đã có thêm một vài mục tiêu và hỗ trợ nữa, nhưng chỉ cần nẹp trong trận hòa 4-4 khác sẽ làm tốt cho danh sách này.

3. Mikael Uhre (Liên minh Philadelphia)

Sau khi bắt đầu chậm chạp, Mikael Uhre đang sải bước với Liên minh Philadelphia.

Khai thác mới nhất của tiền đạo người Đan Mạch là ghi ba bàn thắng trong hai phút chỉ sau nửa thời gian để giúp Liên minh phá hủy Houston Dynamo 6-0 tại Công viên Subaru.

Uhre đã phát triển một thói quen tuyệt vời là tìm đúng lúc, làm cho mình dễ dàng chọn ra và không thể đánh dấu.

2. Luis Amarilla (Minnesota United)

Luis Amarilla đã chọn những khoảnh khắc của mình trong suốt năm 2022, ghi được những mục tiêu lớn tại những khoảnh khắc quan trọng cho Minnesota United. Vào thứ bảy, anh ấy đã đưa Loons 3-1 lên ngay trước nửa thời gian, nhưng đó là mục tiêu của anh ấy ở phút thứ 69, điều đó là quan trọng nhất, chỉ đến những lúc, Timbers đã kéo mình lên 4-3.

Đó là mục tiêu mùa giải trong mùa giải cho Amarilla, với bốn người trong số họ trở thành người chiến thắng và cuối tuần này đã trục vớt một điểm.

1. Gonzalo Higuain (Inter Miami)

Đó là một mùa giải cũ khó khăn cho Gonzalo Higuain, người đã phải ngồi lại và xem Leonardo Campana đã ghi tất cả các mục tiêu và thống trị vị trí số 9.

Nhưng thứ bảy là thời gian của Higuain để tỏa sáng khi người Argentina chộp lấy một hat-trick nửa đầu Inter MiamiCrazy Crazy 4-4 hòa với FC Cincinnati.

Cựu chiến binh người Argentina đã đánh một tên lửa của một cú đá phạt để mở tỷ số, đã làm một kẻ ngu ngốc về phía sau Cincy cho lần thứ hai của mình, và lấy thứ ba từ vị trí ngay trước nửa thời gian để đưa tổng số của anh ấy cho mùa giải lên bảy.

Tất cả chúng ta đều hy vọng đây là sự khởi đầu của sự hồi sinh của Higuain.

Những đề cập đáng kính: Brenner, Alejandro Bedoya, Jack McGlynn, Sebastian Driussi, Maarten Paes, Juan Jose Purata, Djordje Petrovic, Gabriel Slonina.

FacebookTwitterreddit