Major League Soccer

MLS Tuần 22 Người chơi giỏi nhất - xếp hạng

Chris Smith
Arango là người đàn ông quan trọng ở Lafc?win trên SKC.
Arango là người đàn ông quan trọng trong chiến thắng của LAFC trước SKC. / Kirby Lee-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

Tuần 22 của mùa giải 2022 MLS nằm trong sách và chúng tôi vẫn không gần hơn khi biết ai sẽ thực hiện vòng playoffs.

Trong mỗi hội nghị, các đội xếp thứ năm (Orlando City và FC Dallas) chỉ cách 12 điểm so với những người cuối cùng (Sporting KC và DC United), với Woodchipper làm việc hết sức để cố gắng tìm ra ai sẽ lọt vào top bảy.


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.


Cuối cùng, có lẽ nó sẽ đi xuống mà các cầu thủ ngôi sao của đội bước lên nhiều nhất khi chúng ta bước vào cuộc chạy nước rút cuối cùng.

Vì vậy, ai đã mang nó vào MLS Tuần 22? Đây là 90 phútNăm người chơi hàng đầu:


5. Bongokuhle Hlongwane (Minnesota United)

Sau khi chạy bốn thất bại, Minnesota United đã tìm thấy rãnh của họ, chiến thắng sáu và vẽ một trong bảy trận đấu cuối cùng của họ - bao gồm cả việc đánh bại 4-0 Premier League Người khổng lồ Everton trong một người thân thiện.

Chiến thắng mới nhất của họ - cách 2-1 tại Houston Dynamo - đã đến nhờ một màn trình diễn nổi bật từ Bongokuhle Hlongwane.

Quốc tế Nam Phi là một nỗi kinh hoàng trên sườn phải của MNUFC, hỗ trợ người mở của Franco Fragapane ngay trước nửa thời gian trước khi nhân đôi đội bóng của anh ấy trong phút thứ 72.

Hlongwane đã tạo ra hai cơ hội và hoàn thành ba lần rê bóng trong đêm, và đặt nhiều hơn so với chia sẻ công bằng của anh ấy một cách phòng thủ.

4. Federico Bernardeschi (Toronto FC)

Federico Bernardeschi không mất nhiều thời gian để tạo được dấu ấn của mình trong Major League Soccer.

Trong vòng 10 phút, người đàn ông Juventus trước đây đã có sự trợ giúp đầu tiên, quất một góc đến cột gần và lên đầu Michael Bradley. Và chỉ 21 phút sau, anh ta có mục tiêu đầu tiên, quét vào góc xa từ bên ngoài khu vực.

Vào thời điểm trọng tài huýt sáo cho giờ nghỉ, Toronto FC đã nghiền nát Charlotte FC 4-0.

Bernardeschi đã làm việc rất đẹp mắt với người đồng hương và ngôi sao đội tuyển quốc gia Ý Lorenzo Insigne - người cũng đã hỗ trợ - trong suốt nửa đầu.

Nếu họ ở lại sau nửa thời gian, cả hai có thể đã ở trong danh sách này và cao hơn nhiều. Nhưng đây chỉ là khởi đầu.

3. Romell Quioto (CF Montreal)

Romell Quioto đã ghi được một cú đúp nửa đầu để giúp CF Montreal giành chiến thắng 2-1 tại DC United, đưa số điểm của anh ấy cho mùa giải tới chín bàn thắng.

Bốn trong số đó là người chiến thắng, chỉ với Maxi Urruti của Austin FC cải thiện bản ghi đó (5).

Lần đầu tiên của Quioto vào thứ Bảy đã chứng kiến ??anh ta lợi nhuận từ một sai lầm khủng khiếp bởi trung tâm Donovan Pines trong phút đầu tiên, trong khi thứ hai, anh ta đã lẻn sau hàng phòng ngự DCU trước khi bình tĩnh vận động thủ môn Rafael Romo.

Cho rằng anh ta trông nguy hiểm như thế nào cả đêm, Quioto có thể dễ dàng kết thúc trên ba hoặc bốn bàn thắng, nhưng chỉ hai người là đủ cho Montreal.

2. Cristian Arango (LAFC)

Đối với tất cả các cuộc nói chuyện về cách Gareth Bale sẽ phù hợp với Carlos Vela và Brian Rodriguez, đó là Cristian Arango cung cấp hàng hóa cho LAFC ngay bây giờ.

Tiền đạo người Colombia đã ở đó một lần nữa ở Kansas City vào thứ Bảy, mở tỷ số ở phút thứ 56 trước khi hỗ trợ mục tiêu MLS đầu tiên của Bale trong một cuộc ly khai trong lần thứ 83.

2-0. Arango tham gia vào cả hai. Công việc hoàn thành.

Đó là bảy mục tiêu và là một hỗ trợ trong tám lần xuất hiện cuối cùng của Arango.

1. Michael Bradley (Toronto FC)

Như đã đề cập, Bradley đã về nhà của Bernardeschi để biến nó thành 2-0 trước TFC trong vòng 10 phút, nhưng trước đây Usmnt Tiền vệ đã không được thực hiện ở đó.

Bradley kết thúc một nửa trong thời trang đáng kinh ngạc, bám vào một chiếc Backheel phù hợp, sạc qua hàng phòng ngự CLTFC và nâng bóng qua thủ môn Kristijan Kahlina.

Từ đó, đó là tất cả về việc duy trì tấm sạch đầu tiên của TFC trong mùa giải 2022 MLS. Bradley đã làm nhiều hơn là giúp đỡ ở đó, thực hiện 10 lần phục hồi, ba cú tắc bóng, hai giải phóng mặt bằng và hai lần đánh chặn.

Tất cả những gì nó cần để đánh dấu lại Michael Bradley là sự xuất hiện của hai quốc tế Ý. Ai biết?

Những đề cập đáng kính: Chris Mueller, Sebastian Driussi, Joel Waterman, Jakob Glesnes, Xherdan Shaqiri, Jordan Morris, Lorenzo Insigne.

FacebookTwitterreddit