MLS All-Stars vs MX All-Stars League: Lịch trình, kênh truyền hình ở Mexico và Mỹ, phát trực tuyến, có thể và nhiều hơn nữa

Mauricio Gasca Bobadilla
Cade Cowell (MLS) và Salvador Reyes (Liga MX) trong phiên bản của trò chơi ngôi sao 2021.
Cade Cowell (MLS) và Salvador Reyes (Liga MX) trong phiên bản của trò chơi STAR 2021. / Ronald Martinez / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Thứ Tư này, ngày 10 tháng 8, Trò chơi Stars giữa MX LeagueMajor League Soccer, bên trong Sân trường Allianz của Minnesota.

Đây sẽ là phiên bản thứ hai của cuộc đấu tay đôi này, bởi vì trong phiên bản đầu tiên, cả hai bộ đều bằng 1-1 trong thời gian thường xuyên, nhưng MLS Cuộc đấu tay đôi được lấy từ Oncoster Bước 3-2 trong Ban Sân vận động California. Trong cuộc đấu tay đôi đó, người Uruguay Jonathan Rodríguez đã mở cổ phiếu ở phút 20, nhưng người Ecuador Chúa Giêsu Murillo Anh ấy đóng tất cả mọi thứ ở 53 '. Đã ở trong các phát súng tội phạm, người Croatia Damir Kreilach, người Hungary Daniel Sallói Y Ricardo Pepi Họ đã tấn công Liên đoàn Mỹ, trong khi người Argentina Rubens Sambueza Y Luis Romo Họ được chỉ định bởi Liên đoàn Azteca.


Cuộc gọi đó họ lặp lại bởi MLS: Andre BlakeThì Julián AraujoThì Kai Wagner Y Raúl Ruidíaz. Qua MX League Nói lại: Kevin ÁlvarezThì Matheus DoriaThì Erik LiraThì Thiên thần Mena Y Alexis Vega.

Hầu hết những người được triệu tập bởi bóng đá Mexico đều đến bởi nhà vô địch hai giờ bản đồ Giống như người Colombia Camilo Vargas Y Julián Qui?onesThì Diego BarbosaThì Luis Reyes, người Argentines Julio Furch Y Hugo NervoThì Aldo Rocha Và huấn luyện viên người Argentina Diego Cocca, ngoài việc có các yếu tố của người chạy -up Pachuca, người Colombia Aviles HurtadoThì Luis ChávezThì Kevin Álvarez Và thủ môn người Argentina Óscar Ustari.


Qua MLS Sẽ có một số gương mặt được gọi là người Mexico Julián AraujoThì Javier Hernandez Y Nến Carlos, cũng như người Peru Raúl Ruidíaz Y Paul Arriola, với các quốc tế khác như Jordan MorrisThì DeAndre Yedlin Y Andre Blake.

Sau đó, chúng tôi để lại cho bạn trước đó, lịch trình, sự sắp xếp có thể và thông tin khác về cuộc họp của cả hai đội:

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên tài khoản Instagram của chúng tôi,?90min_esvà tài khoản Twitter của chúng tôi,?@90minespanol!!


Nhìn thấy nó ở đâu?

Khi? Thứ Tư, ngày 10 tháng 8
Bạn bắt đầu lúc mấy giờ? 7:30 tối (Trung Mexico và Hoa Kỳ); 17:30 giờ (EEUU Giờ miền Nam) và 8:30 tối
Ở đâu? Sân trường Allianz
Truyền tV: ESPN và STAR+
Truyền phát trực tuyến: https://www.pnk5.com/ và https://www.pnk5.com/es-mx


Tin tức nhóm

MX League

Về trò chơi, thủ môn của Santos LagunaThì Carlos AcevedoAnh ấy nói rằng anh ấy sẽ tìm cách rời khỏi Mexico cao, sau kết quả tiêu cực mà bóng đá Aztec đã có đối với người Mỹ.


"Rất hạnh phúc, với ảo tưởng tuyệt vời là sẽ tạo ra một trò chơi tuyệt vời, để chứng minh rằng ở Liên đoàn Mexico có những cầu thủ tuyệt vời, có một đội hình tuyệt vời và cũng rất vui vì đó là một phần của lễ kỷ niệm", anh nói.


"Tôi đi với tất cả mong muốn, không chỉ để đại diện cho Santos, mà còn cho toàn bộ đầm và tôi sẽ tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất, tôi sẽ vui vẻ, hy vọng chúng ta có thể mang lại cho chúng ta một kết quả tốt trước các ngôi sao MLS", người giữ thêm.


MLS

Thứ hai, Chicharito, người sẽ là đội trưởng của đội tuyển Mỹ cho cuộc đấu tay đôi, chỉ ra rằng anh ta muốn kết thúc ý tưởng rằng MX League vượt trội hơn so với MLSNgoài ra, ông mô tả là không thực tế rằng ông là đội trưởng của đội tuyển Norteamerican là người Mexico.


"Hãy thực hiện nó với trách nhiệm do, do khiêm tốn và rõ ràng cũng như tôi đã nói trong câu hỏi trước đây rằng cũng có một chút siêu thực khi trở thành người Mexico và chơi với Liên đoàn Mexico đại diện cho Liên đoàn Mỹ và là người Mexico", anh ấy khai báo.


Kết hợp với điều này, Nến Carlos Ông nói rằng những loại đấu tay đôi này làm cho cả hai giải đấu tăng trưởng và có thể củng cố.


"Có loại trận đấu này với MX League luôn tốt bởi vì bạn học được những điều tốt và xấu, phải làm gì và những gì không phải làm các giải đấu khác, và điều đó làm cho họ giành chiến thắng trong kinh nghiệm, có thể cải thiện những điều mà họ đang phát triển Và tôi nghĩ rằng họ đang làm điều đó đáng kinh ngạc ", chia sẻ với ESPN.


"Loại trận đấu này là quan trọng mà chúng tôi đang chơi mà tại thời điểm họ thân thiện và bạn không hoàn thành việc nhìn thấy một trăm phần trăm của mỗi người; khi có sự cạnh tranh hoặc danh hiệu ở giữa một sự ấm áp cho những gì nó đến, cho các giải đấu họ sẽ bắt đầu làm ", anh nói thêm.


Sự sắp xếp có thể có:

MLS (4-3-3): Andre Blake; Aaron Long, Alexander Callens, Julián Araujo, Diego Palacios; Ilie Sánchez, Carles Gil, Luciano Acosta; Carlos Vela, Jordan Morris và Javier Hernández.


MX League (4-3-3): Camilo Vargas; Hugo Nervo, Matheus Doria, Luis Reyes, Kevin Álvarez; Aldo Rocha, Luis Chávez, Álvaro Fidalgo; Alexis Vega, Julián Qui?ones và Julio Furbch.


DỰ BÁO

Với những gì được nhìn thấy gần đây trong các cuộc đấu tay đôi giữa các bộ Aztec và Bắc Mỹ, có lẽ là MLS Đưa ra một cuộc đảo chính mới về quyền lực, vì nó có một số cầu thủ đang trải qua khoảnh khắc tuyệt vời trong các câu lạc bộ của họ.


Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ sẽ vượt qua người Mexico rất dễ dàng, bởi vì nó sẽ mâu thuẫn và thậm chí một lần nữa họ có thể đi đến vụ xả súng hình phạt để xác định người chiến thắng.


Dự báo: MLS (5) 2-2 (4) MX League


Để biết thêm Mauricio Gasca, cũng theo dõi nó trên Twitter như?@MelOcrab!!

FacebookTwitterReddit